Xu hướng thiết kế quán trà sữa

11 2019

Xu hướng thiết kế quán trà sữa “Vạn người mê” hiện nay

Hiện nay, nhu cầu uống trà sữa của giới trẻ ngày càng tăng cao thì dịch vụ kinh doanh trà sữa cũng tăng theo. Từ đó, xu hướng thiết kế quán trà sữa hiện naynhư thế nào đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dựa theo xu hướng, mọi người tự mở quán trà sữa nhỏ liên tục tăng lên thì làm sao để kinh doanh hiệu quả? Để thành công thì hương vị và công thức pha trà sữa ngon và đặc biệt là một yếu tố, nhưng để thu hút khách đến quán đông hơn thì chủ đầu tư cần phải có nhiều hơn thế. Khi việc cạnh tranh kinh doanh khốc liệt hơn thì lựa chọn của khách sẽ đa dạng hơn, đồng thời yêu cầu cũng cao hơn.Nếu bạn sở hữu một quán trà sữa với thiết kế ấn tượng, hiện đại, phù hợp với xu hướng giới trẻ thì sẽ dễ dàng thu hút khách đến quán hơn nhiều. Bởi ai cũng biết giới trẻ ngày nay thích check-in hơn là việc ăn uống. Vậy nên hãy cứ đầu tư trang trí quán trà sữa của bạn tuyệt nhất có thể!
Sau đây là những phong cách thiết kế quán trà sữa độc đáo có thể tham khảo theo xu hướng hiện nay:

xu-huong-thiet-ke-quan-tra

Xu hướng thiết kế quán trà sữa phong cách đơn giản

Phong cách hướng ngoại

Đây là phong cách thân thiện với thiên nhiên đang là xu hướng thiết kế các quán trà sữa dành cho giới trẻ. Với kiểu thiết kế quán trà sữa này, các nhà thiết kế sẽ tận dụng không gian mở cùng các hình ảnh ngoại cảnh tạo nên cảm giác rộng rãi, thoáng mát đem đến cho khách hàng cảm giác thư thái, nhàn nhã bên những cốc trà sữa thơm ngon.

xu-huong-thiet-ke-quan-tra-sua

Xu hướng thiết kế quán trà sữa theo phong cách hướng ngoại

Phong cách hiện đại, trẻ trung

Phong cách hiện đại vẫn là xu hướng thiết kế được ưa chuộng nhất của khách hàng trẻ hiện nay. Với phong cách này thì hình ảnh, đường nét đơn giản kết hợp những màu sắc trang nhã, thanh lịch sẽ tạo nên nét cuốn hút vừa hiện đại vừa trẻ trung. Bên cạnh đó là các điểm nhấn ấn tượng, nhiều ý tưởng sáng tạo bắt kịp xu hướng thị trường sẽ tạo cảm giác thích thú cho khách hàng.

xu-huong-thiet-ke-quan-tra-sua

Xu hướng thiết kế quán trà sữa theo phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế cổ điển

Thông thường, phong cách cổ điển sẽ hợp với những quán cafe hơn những quán trà sữa, nhưng sự khác biệt luôn được tạo ra từ những điều thú vị. Phong cách này tuy chưa phổ biến lắm nhưng trang trí đẹp vẫn mang lại hiệu quả cho các quán. Phong cách này mang không gian cổ điển, thiết kế độc đáo với những vật dụng cổ xưa cùng những màu sắc trầm tạo nên sự hoài cổ, huyền bí vô cùng.

xu-huong-thiet-ke-quan-tra-sua

Xu hướng thiết kế quán trà sữa theo phong cách cổ điển

Phong cách độc đáo

Theo xu hướng thiết kế quán trà sữa hiện nay thì phong cách quán trà sữa có thú cưng cũng có thể là điểm ấn tượng thu hút lượng lớn khách hàng yêu thích động vật đến quán. Ngoài những phong cách trên, bạn cũng có thể lựa chọn thiết kế quán trà sữa theo phong cách văn hóa Hàn Quốc, văn hóa Nhật Bản hay sử dụng chủ đề là 1 bộ phim bom tấn…

xu-huong-thiet-ke-quan-tra-sua

Xu hướng thiết kế quán trà sữa theo phong cách độc đáo kết hợp động vật

Con người thường ưu ái sự sáng tạo hơn bất kì điều gì và sự sáng tạo luôn là vô hạn!

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH