Xu hướng mẫu thiết kế nhà phố hiện đại trong năm 2019

Đăng bởi Mr Chí
14/01/2019

Xu hướng thiết kế nhà phố tại biên hòa năm nay tập trung vào tính riêng biệt và cách âm tốt. Vấn đề là để tối ưu hóa chi phí trong thiết kế, thi công, đòi hỏi tối giản chi phí bảo trì, vệ sinh, bảo vệ, chỗ đỗ xe, ánh sáng, thóang gió, sử dụng năng lượng mặt trời, thân thiện với môi trường …

Xu hướng nhà phố mới theo sở thích cá nhân, không phụ thuộc vào trường phái kiến trúc hiện đại hay cổ điển nào. Thiết kế gần với yêu cầu của chủ nhà cộng hưởng với sự sáng tạo của kiến trúc sư, đáp ứng yêu cầu của chủ nhà.

Tuy nhiên, thiết kế không tùy tiện, vẫn phải tuân thủ các nguyên tắc thiết kế, kiến trúc, mỹ thuật, màu sắc … Yêu cầu tính thực tế cao, công năng sử dụng tối ưu cho gia chủ đặc biệt là cổng, cửa, chỗ để xe, thông thoáng, thân thiện với thiên nhiên, tận dụng các tiêu chuẩn ánh sáng, gió và phong thủy.

Xu hướng mẫu thiết kế nhà phố hiện đại trong năm 2019

Các dạng nhà phố chủ yếu ở đô thị năm nay

Mẫu thiết kế nhà phố dạng biệt thư có không gian vừa và lớn

Thiết kế nhà phố thep phong cách biệt thự trường phái hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển nhờ diện tích đất vừa hoặc lớn và có vị trí đẹp. Đây là một xu hướng thiết kế biệt thự rất phổ biến, chủ nhà sẽ sống trong một không gian rộng rãi và sang trọng ngay tại con phố đông đúc, nhộn nhịp mà vẫn có sân vườn, hòn non bộ và thảm cỏ. ..

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này đòi hỏi phải có sự sáng tạo của các kiến trúc sư cùng phối hợp chặt chẽ với chủ sở hữu vì đất không quá rộng, do đó không nên có chi tiết dư thừa.

Xu hướng mẫu thiết kế nhà phố hiện đại trong năm 2019

Mẫu nhà phố thương mại

Đây là mẫu thiết kế nhà phố hiện đại được sử dụng để làm văn phòng, minishop với tầng trệt hoặc tầng hầm để xe, có tầng lửng hoặc tầng một để làm lễ tân hay showroom. Một dạng khác là nhà phố bên dưới để làm minishop, showroom, văn phòng, tầng trên dùng để ở. Mặt tiền thường thoáng, rộng, để tạo sự chú ý và dễ gần. Mặt tiền thiết kế nhà phố hiện đại sang trọng, tạo sự tin tưởng, thiết kế trên cao với giá đỡ để gắn bảng hiệu và biển quảng cáo.

Mẫu nhà phố dạng nhà ống cho các nền đất hẹp

Nhà chỉ dành để ở, không buôn bán ở mặt tiền. Điểm quan trọng trong mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này là để không gian phía trước rộng, thiết kế có điểm nhấn và nổi bật. Đơn giản, không tốn nhiều chi phí mà vẫn đẹp và ấn tượng nhờ những điểm nhấn riêng.

Xu hướng mẫu thiết kế nhà phố hiện đại trong năm 2019

Do không gian ở phía trước rộng, nên có lợi là không gian thoáng đãng mát mẻ với ban công riêng cho mỗi tầng, kết hợp màu sắc tươi sáng để mở rộng không gian. Hoặc lựa chọn những gam màu sáng và tạo một góc vườn nhỏ ngay cổng hiện đang là mẫu thiết kế nhà phố hiện đại được nhiều gia đình trẻ, ít người yêu thích

Ngoài ra, mẫu thiết kế nhà phố hiện đại có mặt tiền 3-4m rất đơn giản và hiện đại, đây là mẫu thiết kế nhà phố được nhiều người lựa chọn xây dựng. Xây dựng mái bằng, sử dụng không gian trên tầng thượng để trồng cây cảnh, giàn hoa, 2-3 tầng cũng là một trong những xu hướng mới nhưng vẫn sẽ được ưa chuộng trong năm nay.

Xem hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

0858.858.969