Tư vấn quy trình thiết kế thi công nội thất phòng karaoke 

01 2019

CIT DESIGN là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có tay nghề cao sẽ làm hài lòng khách hàng.

Thi công nội thất phòng karaoke khác với thiết kế phòng karaoke. Thi công nội thất phòng karaoke là quá trình sau khi ký hợp đồng, hai bên sẽ thực hiện hợp đồng. Quy trình thi công nội thất phòng karaoke của CIT DESIGN chia thành nhiều giai đoạn nhưng đáp ứng liền mạch cho hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất – sản xuất đồ nội thất trong xưởng.

Sau khi thỏa thuận về thiết kế và bố trí kỹ thuật phòng karaoke với các nhà đầu tư, chúng tôi bắt đầu bước vào sản xuất nội thất phòng karaoke tại xưởng, nội thất sản xuất tại xưởng được sản xuất liên tục kết hợp với việc thi công mặt bằng thành một chuỗi liên tục.

Tư vấn quy trình thiết kế thi công nội thất phòng karaoke 

Thiết kế thi công phòng karaoke đẹp

Phần khung phòng hát karaoke

Hệ thống cung cấp thoát khí phụ thuộc vào diện tích phòng. Phòng 25m2 sử dụng 2 quạt cấp và 2 quạt hút. Phòng 30m2 sử dụng 2 quạt cấp và 4 quạt hút. Chúng tôi thiết kế phòng karaoke theo đúng tiêu chuẩn và tiết kiệm chi phí tối đa cho các nhà đầu tư.

Phần cách âm phổ biến bao gồm 5 lớp: cao su non, bông thủy tinh, túi khí, bông khoáng, xốp. Nếu cần cách âm cao, chúng tôi sẽ tăng số lượng lớp cách âm và loại lớp cách âm. Thi công nội thất phòng hát karaoke rất khó khăn. Nếu không tỉ mỉ thì sẽ mất hết công sức. Việc thi công phòng karaoke sao cho không vang quá mà cũng không được lọt các âm thah từ bên ngoài vào, đòi hỏi đơn vị thi công phải có kinh nghiệm

Tiếp theo là đường điện cho các thiết bị

Khâu lắp ráp – hoàn thiện.

Sau khi hệ thống cách âm và hệ thống điện được lắp ráp hoàn chỉnh, vật liệu trang trí được chuyển đến để lắp ráp. Lúc này hệ thống chiếu sáng cũng được đồng thời thi công. Chủ đầu tư có thể theo dõi và giám sát xem công nhân đã thi công chuẩn hay chưa, cần nhắc nhở người giám sát để thi công phòng hát karaoke cho đúng.

Tư vấn quy trình thiết kế thi công nội thất phòng karaoke 

Chủ sở hữu có thể ngay lập tức kiểm tra mức độ tiêu chuẩn của phòng bằng cách vỗ tay để xem có vang hay không và tự mình thử trực tiếp. Sau khi hoàn thành các phần thô và lắp ráp, chúng tôi sẽ di chuyển đồ nội thất để lắp đặt. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ hoàn thành phần còn lại của phòng hát lắp ráp âm thanh, tivi, điều hòa. Nếu có một nơi để chỉnh sửa, chúng tôi sẽ sửa nó theo chủ đầu tư

Phần bàn giao và bảo hành (Tư vấn quy trình thiết kế thi công nội thất phòng karaoke )

Khi các bước được hoàn thành, chúng tôi bàn giao và tiến hành nghiệm thu công trình. Nhà đầu tư sẽ kiểm tra kỹ lưỡng căn phòng đã được thiết kế chính xác hay chưa, liệu vật liệu có phù hợp hay không và việc lắp ráp có đúng tiêu chuẩn hay không. Nếu khách hàng hài lòng, chúng tôi bàn giao cho nhà đầu tư và bắt đầu sử dụng. Khi sử dụng trong một khoảng thời gian, nếu có bất kỳ hư hỏng nào, nhà đầu tư sẽ liên hệ lại với chúng tôi và chúng tôi sẽ cho nhân viên của công ty xuống bảo hành công trình nhanh nhất có thể.

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH