Tư vấn phát triển mô hình kinh doanh F&B: Nhà hàng, Cafe, Trà sữa

Đăng bởi Mr Chí
20/07/2020

Công ty TNHH MTV Xây Dựng – Nội Thất – Quảng Cáo – Ngọc Tùng với kinh nghiệm hơn 10 năm về mảng thiết kế, thi công, tư vấn giải pháp kinh doanh cho hơn 1.000 khách hàng. CIT tự tin là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ tốt tại Biên Hòa và toàn quốc.

Trụ sở chính: 709 Phạm Văn Thuận, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hòa – Đồng Nai.

Văn phòng 2: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

1. Mô hình kinh doanh F&B

mô hình kinh doanh F&B

Mô hình kinh doanh là yếu tố quyết định ảnh hưởng đến sự thành công của các công ty start up. Bởi nó là bước đệm giúp bạn đến gần với khách hàng và định hình phong cách riêng.

Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh giúp việc định vị thương hiệu của bạn trên thị trường cạnh tranh F&B trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng sẽ cảm nhận được những giá trị hữu ích của sản phẩm/dịch vụ mà bạn đem đến.

mô hình kinh doanh

Vì vậy, việc phát triển mô hình kinh doanh là cần thiết để giữ chân khách hàng. Không chỉ đơn giản là vấn đề tăng lợi nhuận mà còn là sự phát triển lâu dài của toàn ngành F&B.

2. Phát triển mô hình kinh doanh F&B cho nhà hàng, quán cafe, trà sữa

CIT Decor tổng hợp cho bạn một số mô hình kinh doanh nhà hàng, quán cafe, trà sữa đẹp, xu hướng mới nhất hiện nay. (Click vào từng loại hình để xem thêm)

mô hình kinh doanh F&B

Xây dựng mô hình kinh doanh cũng như việc bạn đang đầu tư phát triển thương hiệu ẩm thực của mình. Và cách thức mang lại hiệu quả nhất là mở rộng thị trường phát triển thành chuỗi F&B.

Phát triển chuỗi F&B

Ví dụ: Hightlands coffee…

Một cách thức khác là thông qua nhượng quyền thương hiệu để duy trì chuỗi cũng là ý kiến kinh doanh hay.

mô hình quán cafe

Điều quan trọng là bạn phải vận hành mô hình kinh doanh đi theo đúng hướng phong cách định dạng ban đầu. Vì việc tạo dựng thương hiệu là quá trình gian nan cần sự nỗ lực từng ngày.

Khách hàng được xem là “thượng đế” trong ngành F&B. Mục đích của doanh nghiệp khi xây dựng mô hình là phát triển theo nhu cầu của khách hàng. Biết được những yếu tố nào tác động đến mức độ hài lòng và giữ chân khách hàng.

mô hình kinh doanh F&B

Nếu bạn gặp khó khăn về việc chọn mô hình kinh doanh hoặc tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với CIT Decor, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn nhanh nhất. hotline: 0842 272 868 – 0922 272 868

 

Xem hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

0858.858.969