Tư vấn Giải Pháp Quản lý nhân sự – Kinh doanh chuỗi F&B

Đăng bởi Mr Chí
18/07/2020

CIT Group tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ – giải pháp kinh doanh uy tín tại Biên Hòa và toàn quốc. CIT sẽ giúp bạn đưa ra một số giải pháp quản lý nhân sự chuỗi F&B có hiệu quả trong bài viết này.

  • Địa chỉ trụ sở chính: 709 Phạm văn thuận, Tam Hiệp Biên Hòa Đồng Nai

Lĩnh vực F&B tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự mở rộng quy mô thành các chuỗi nhà hàng, chuỗi cafe, trà sữa.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp phải đối mặt với khó khăn lớn hơn cả sức cạnh tranh của thị trường là quản lý nguồn nhân sự trên toàn bộ điểm bán hàng.

F&B nhà hàng

1. Khó khăn trong việc quản lý nhân sự chuỗi F&B

Các doanh nghiệp kinh doanh F&B (Food and Beverage) luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để duy trì sự đồng nhất về chất lượng dịch vụ?. Đây là bài toán khó đối với nhiều doanh nghiệp F&B sau khi mở rộng thị trường.

Đối với ngành F&B, nhân viên phục vụ, bồi bàn là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, là bộ mặt đại diện cho thương hiệu. Tuy nhiên cách phục vụ, thái độ giao tiếp với khách hàng thường không ổn định.

đào tạo nhân viên nhà hàng

Để khắc phục được nhược điểm này doanh nghiệp sẽ đầu tư vào các buổi đào tạo nhân viên. Nhưng đòi hỏi sự đồng đều theo một tiêu chuẩn chung ở toàn chuỗi là vấn đề không dễ dàng làm được.

Bên cạnh đó, việc đào tạo tốn khá nhiều chi phí và có thể họ sẽ làm việc trong một thời gian ngắn.

Quản lý nhân sự

Nếu sau khi mở rộng địa điểm mà bạn không quản lý tốt chắc chắn việc kinh doanh sẽ thất bại. Vì vậy, các nhà lãnh đạo cần xây dựng cho mình mô hình kinh doanh quản lý hiệu quả để hình ảnh thương hiệu của bạn chuyên nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

phần mềm quản lý nhân sự

Với thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể ứng dụng các công nghệ số để hỗ trợ quá trình quản lý được thực hiện suôn sẻ tạo tính nhất quán.

2. Phần mềm quản lý nhân sự trong kinh doanh chuỗi F&B

Là nhà kinh doanh chuỗi F&B dưới bạn có hàng trăm nhân viên. Vậy làm cách nào để bạn quản lý tốt, đánh giá đúng năng lực, chất lượng phục vụ của từng nhân viên. Dựa trên kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, công nghệ CIT mang đến cho bạn phần mềm quản lý tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự của CIT là ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý nhân sự. Giúp cho hoạt động quản lý được thực hiện dễ dàng, mang tính hữu dụng tối ưu.

Cung cấp các chức năng quản lý nhân sự như:

– Tổ chức và theo dõi quá trình đào tạo.

– Quản lý lương, đánh giá năng lực.

– Quản lý, lưu trữ các chế độ đãi ngộ, phúc lợi cho nhân viên.

– Công cụ tìm kiếm, thống kê số liệu nhanh chóng.

Phần mềm quản lý nhân sự CIT tích hợp nhiều tính năng theo sát quá trình kinh doanh của bạn. Đặc biệt, là ngành F&B càng không thể thiếu ứng dụng này. Vì phần mềm này giúp nhà kinh doanh giải quyết những khó khăn một cách hiệu quả nhất.

CIT chúc bạn thành công, nếu có nhu cầu về thiết kế, thi công chuỗi nhà hàng, cafe hãy liên hệ với CIT Decor/Phần mềm quản lý nhân sự liên hê CIT Group.

Tel: 0842 272 868, zalo: 0977 373 471

 

 

Xem hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

0858.858.969