Tổng hợp 1001+ Mẫu tranh trang trí quán cafe đẹp và ý nghĩa

10 2020

Xu hướng trang trí quán cafe bằng các loại tranh treo tường hiện nay được nhiều các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ chú ý phát triển như một phong trào để có thể thu hút được khách hàng của mình. Vậy tranh trang trí tường quán cafe có gì đặc biệt cùng CIT Decor tìm hiểu bài viết dưới đây.

tranh-canvas-cafe

Những điểm cần lưu ý khi chọn tranh quán cafe

Cùng với chất lượng đồ uống ngon, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thì không gian quán cafe cũng là một trong những các yếu tố hàng đầu để có thể thu hút được khách hàng hiệu quả.

Gợi ý: hiện nay theo như kinh nghiệm của chúng tôi thì tranh canvas được biết đến là một trong những loại tranh được chủ đầu tư quan tâm và yêu thích nhất. 

Ý nghĩa của bức tranh

Khi nhắc đến quán cà phê chúng ta sẽ thường liên tưởng đến các hình ảnh về hạt cà phê, cốc cà phê,… Những bức tranh đó không hẳn bị coi nhàm chán mà đó như là nhấn mạnh thêm mặt hàng mà bạn đang kinh doanh và mong muốn mọi người biết đến.

mau-tranh-dep

Bố cục hài hòa với nội thất

Thiết kế bố cục hài hòa mang lại nhiều những yếu tố cốt lõi khi lựa chọn tranh. Dựa theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn nên chọn đề tài tranh khác nhau nhưng phải đảm bảo sự hài hòa và tinh tế, không gây rối mắt và sự khó chịu đến với mọi người.

Nếu không gian quán cafe có diện tích nhỏ và hẹp chúng tôi khuyên bạn nên chọn các bức tranh phong cảnh không khí quán cà phê gần gũi với thiên nhiên hơn.

tranh-cafe-dep

Lựa chọn màu sắc

Màu xanh: Đây là màu sắc đại diện cho thiên nhiên là màu của đất trời, màu của vạn vật phát triển tươi tốt, màu mỡ.

Xanh là: Những bức tranh này mang ý nghĩa sẽ đem đến may mắn cho mọi người, tạo ra cảm giác an toàn và dễ chịu.

Màu sáng: Những bức tranh màu sáng sẽ mang đến sự bình yên, tạo sự tin tưởng, mang ý nghĩa trong sáng, tinh khiết, sẽ giúp chúng ta cảm thấy được thư thái hơn, tạo không gian quán ôn hòa và nhẹ nhàng

hinh-anh-tranh-dep

Bức tranh trừu tượng: Đây cũng có thể sẽ trở thành một đề tài để những vị khách đến đây vừa thưởng thức đồ uống của quán bạn, vừa có thể thay đổi đề tài nói chuyện của họ bằng việc thảo luận về những bức tranh trừu tượng này.

Lưu ý: Trên thực tế còn tùy thuộc vào phong cách chủ đạo của quán hoặc đối tượng mà quán muốn hướng đến, sẽ có những bức tranh phù hợp với từng yêu cầu trên. Chẳng hạn như:

Tổng hợp mẫu tranh trang trí đẹp cho quán cafe

Chon tranh quán cafe cổ điển

Quán cafe cổ điển hiện nay được nhiều người ưa chuộng vì vậy. Theo như những gì chúng tôi nghiên cứu thì những người này thường thích vẻ đẹp cổ điển. Những bức tranh phù hợp có thể kê đến đó là tông màu trầm như đen trắng, xắm hoặc có thêm một chút đỏ hay vàng làm điểm nhấn cũng đủ toát lên vẻ độc đáo và tinh tế.

tranh-dong-luc-quan-cafe

Chọn tranh quán cafe hiện đại

Những bức tranh phù hợp với phong cách Scandinavian có thể kể đến đó là những bức tranh với màu sắc chủ đạo là màu trắng thể hiện sự trong trẻo, tinh khiết kết hợp với khung đen đối lập ở ngoài được xem là sự lựa chọn hoàn hảo.

tranh-noi-that

Quán cafe Acaustics

Những quán cafe nhẹ nhàng du dương như Acaustics thì bạn nên chọn những bức tranh liên quan tới âm nhạc. Bởi đơn giản đây là một sân chơi giao lưu âm nhạc cho những người đam mê âm nhạc vừa tạo không gian thư giãn cho mọi người vừa nhâm nhi cà phê vừa được thả mình vào những giai điệu tuyệt vời.

tranh-treo-quan-cafe-

Tranh trang trí quán cafe sách và văn phòng.

Đối với các quán cafe hướng đến một đối tượng cụ thể như cafe sách, cafe văn phòng, cafe bóng đá. Trước tiên chúng ta cần chọn những bức tranh với chủ đề liên quantranh động lực, mang tính cổ vũ, khích lệ tình thần làm việc của họ

tranh-treo-quan-ca-phe

Hi vọng rằng những thông tin mà CIT cung cấp mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn. Từ đó có thể dựa vào đấy để chọn những bức tranh treo quán cafe đẹp và ý nghĩa.

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH