Top 5 thiết kế quán cafe đẹp theo phong cách sân vườn hoàn hảo

03 2019

Thiết kế quán cafe phòng lạnh hiện tại có nhiều phong cách và thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, khi xã hội ngày càng hiện đại, mọi người có xu hướng thèm muốn những thứ thuộc về tự nhiên, trong đó có những nơi để thư giãn như những quán cà phê sân vườn.

1. Thiết kế quán cafe sân vườn kiểu Nhật tại Biên Hòa

Top 5 thiết kế quán cafe đẹp theo phong cách sân vườn hoàn hảo

Mẫu quán cafe sân vườn đẹp tại biên hòa

Nếu bạn là người yêu văn hóa Nhật Bản, chọn một thiết kế quán cafe sân vườn kiểu Nhật cũng là một ý tưởng hay, độc đáo và lạ lẫm.

Khác với các phong cách thiết kế khác, phong cách thiết kế quán cafe sân vườn Nhật Bản được trang trí khéo léo bởi những cây thấp có tán nhỏ. Khuôn viên xung quanh quán được sắp xếp rõ ràng, khoa học xác định rõ vị trí và khu vực một cách hợp lý và tinh tế.

2. Thiết kế quán cafe sân vườn trên sân thượng.

Top 5 thiết kế quán cafe đẹp theo phong cách sân vườn hoàn hảo

Đối với mẫu thiết kế quán cafe sân vườn trên sân thượng thường là một ý tưởng khá mới nhưng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Khách hàng chọn thiết kế quán cafe sân vườn trên sân thượng không chỉ thưởng thức hương vị cà phê mà còn thưởng thức cảnh quan với góc nhìn hoàn hảo và tách biệt. Đây sẽ là một thiết kế quán cafe phù hợp cho những vị khách thích sự lãng mạn và bay bổng.

3. Khuôn viên sân vườn.- thiết kế quán cafe

Top 5 thiết kế quán cafe đẹp theo phong cách sân vườn hoàn hảo

Việc sắp xếp và lựa chọn khi thiết kế sân vườn cho các quán cà phê sân vườn rất quan trọng. Chỉ cần phân bổ từng khu vực một cách thích hợp sẽ tạo ra một không gian chung và riêng cho khách đến với quán.

Và sự lựa chọn ở đây là sử dụng thiết kế sân vườn tiểu cảnh. Hầu hết các quán cà phê sân vườn đều sử dụng đầy đủ 3 yếu tố cây, đá và nước.

4. Thiết kế quán cafe sân vườn với cây, đá và nước

Top 5 thiết kế quán cafe đẹp theo phong cách sân vườn hoàn hảo

Cây, nước và đá là ba yếu tố tự nhiên khi thiết kế quán cafe sân vườn. Bởi vì nó không chỉ đáp ứng nguyên tắc phong thủy mà cả quy hoạch khuôn viên cũng rất phù hợp.

5. Sử dụng đèn trang trí.- thiết kế quán cafe

Top 5 thiết kế quán cafe đẹp theo phong cách sân vườn hoàn hảo

Hệ thống chiếu sáng trang trí là một phần không thể thiếu khi thiết kế quán cafe sân vườn ngày nay. Không chỉ có nhiệm vụ chiếu sáng, đèn trang trí được sử dụng với các hiệu ứng khác về tạo hình sẽ trở thành nhân tố tuyệt vời cho quán cafe của bạn

Lưu ý lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe

– Phải tính toán cẩn thận khi thiết kế ý tưởng, chọn phong cách thiết kế phù hợp tùy thuộc vào đối tượng mà bạn đang nhắm đến.

– Phải có sự mới lạ, nét đặc sắc trong trang trí nội thất sân vườn bởi khách hàng ngoài uống cafe sẽ thưởng thức không gian mát mẻ, thoáng đãng của mẫu cafe sân vườn.

– Quy mô của quán là yếu tố giúp bạn thiết kế và lựa chọn phong cách trang trí phù hợp và chính xác nhất.

– Khi chọn phong cách chủ đạo, chú ý cách sắp xếp với bố cụ không gian nội ngoại thất phù hợp.

Liên hệ đơn vị chuyên thiết kế quán cafe, cải tạo không gian quán

Để có một không gian quán cafe đẹp, thu hút và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng, bạn cần có một ý tưởng độc đáo, thể hiện một phong cách độc nhất vô nhị cho cửa hàng của bạn. Và để làm điều đó, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – CITDECOR.COM Đơn vị chuyên thiết kế và cải tạo không gian cho các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, chúng tôi biết những gì là hoàn hảo cho không gian của bạn.

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH