Top 10 ý tưởng thiết kế quán cafe tuyệt đẹp có chi phí thấp

04 2019

Code Black Coffee

Không chỉ đặc biệt về chất lượng dịch vụ, mẫu quán cafe này còn nổi bật về thiết kế. Nằm trong một xưởng cơ khí cũ, các kiến ​​trúc nội thất mang phong cách cổ điển, các nhà thiết kế của quán cà phê này đã thêm một gác lửng bằng gỗ chạm khắc ấn tượng, có nhiều chỗ ngồi hơn.

Nhà rang xay cà phê Spyhouse

Top 10 ý tưởng thiết kế quán cafe tuyệt đẹp có chi phí thấp

Ở Minneapolis, không có nơi nào tốt hơn để sưởi ấm bằng một cốc cà phê trong không gian của Spyhouse. Với bốn địa điểm trong thành phố, cộng với hương vị thiết kế độc đáo của mỗi cửa hàng, chuỗi cửa hàng cà phê này đã trở nên rất phổ biến và trở thành địa điểm yêu thích của nhiều người dân ở đây. Nằm trong một kho gạch và gỗ được phục hồi, sàn gỗ nguyên bản của các cửa sổ lớn là một điểm cộng cho phong cách cổ điển, sắc sảo.

Cà phê El Rey Coffee & Luncheonette

Nếu bạn yêu thích phong cách thanh lịch, đơn giản, ý tưởng thiết kế quán cafe này sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Với bảng gỗ sáng, đèn mặt dây mạ vàng và bảng hiệu neon trên tường báo ngay lập tức cho họ biết họ là ai, El Rey có thể gây ấn tượng với khách hàng gần như ngay những giây phút đầu tiên khi bước vào cửa hàng.

Công ty cà phê Réveille

Top 10 ý tưởng thiết kế quán cafe tuyệt đẹp có chi phí thấp

Ý tưởng thiết kế quán cafe này được thiết kế trong một không gian kết hợp đồ họa gạch, rêu Tây Ban Nha và một bức chân dung nổi bật của nghệ sĩ người Canada Erin Armstrong.

Alfred

Các mảng màu tường hoặc họa tiết đơn giản sẽ là một ý tưởng thiết kế quán cafe tại biên hòa để làm cho cửa hàng của bạn trông hài hước và bắt mắt, nếu cửa hàng của bạn có không gian hạn chế, một số chi tiết hay mảng màu có thể làm cho không gian nhìn thoáng và rộng hơn.

Bạn cũng có thể áp dụng bảng màu, kết hợp hoạ tiết này vào việc trang trí quán cà phê của bạn.

Black Eye Coffee

Top 10 ý tưởng thiết kế quán cafe tuyệt đẹp có chi phí thấp

Nếu bạn có kế hoạch mở một quán cà phê nhỏ và vừa, mô hình của quán cà phê này sẽ khá phù hợp khi các yếu tố được cô đọng và gói gọn trong một không gian.

The Butcher’s Daughter

Các yếu tố công nghiệp như móc kim loại thép, đường tết sắt và sàn bê tông với vật liệu nhẹ hơn như gỗ khai hoang, gạch trắng và nhiều cây xanh là những yếu tố làm cho thiết kế tổng thể của quán cà phê này trông hài hòa và độc đáo hơn

Heart Coffee Roasters

Top 10 ý tưởng thiết kế quán cafe tuyệt đẹp có chi phí thấp

Đây là thiết kế của một quán cà phê ở Phần Lan. Khi bạn lần đầu tiên bước chân vào quán cà phê này, bạn có thể cảm thấy như bạn vừa bước vào trang của Pinterest với các chi tiết thiết kế cực kỳ độc đáo cho mọi bộ phận của quán cà phê. Không gian đơn sắc chỉ bao gồm 2 – 3 màu chủ đạo, là công thức để làm nên một thiết kế quán cafe hoàn hảo.

West Cafe Bar

Từ những chiếc đèn mặt dây chuyền màu đen đến tủ kệ trưng bày, đây là nơi hoàn hảo để thưởng thức cafe espresso vào một ngày mưa.

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH