Top 09 Thương hiệu nhường quyền cafe chất nhất quả đất

07 2020

CIT Decor tự hào là đơn vị thiết kế, thi công uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Biên Hòa, HCM, Vũng Tàu, Bình Dương…

Tại thị trường đáp ứng theo nhu cầu khách hàng như hiện này, là “mảnh đất màu mỡ” cho lĩnh vực cafe. Chỉ cần bước ra phố bạn sẽ thấy hàng tá quán cafe bắt mắt đủ mọi phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Và một lượng khách hàng họ sẽ ưu tiên chọn các quán cafe có thương hiệu phát triển thành chuỗi cafe.

Ở những quán cafe này họ đã xây dựng được thương hiệu uy tín và có lượng khách hàng trung thành. Khi bắt tay hợp tác nhượng quyền bạn không cần tốn thời gian cho việc gầy dựng hình ảnh cafe riêng. Đây cũng là con đường nhanh nhất để bạn thành công đến với khách hàng

Sau quá trình khảo sát thị trường CIT tổng hợp Top 10 thương hiệu cafe nhượng quyền uy tín hiện nay.

1. Hightlands Coffee

Ở Việt Nam, Hightlands Coffee là điểm đến được đa số khách hàng yêu thích. Thương hiệu Hightlands được ra đời vào năm 1999 lấy cảm hứng từ hương vị đậm đà cafe Việt.

Nhượng quyền Hightland Coffee

Trãi qua 21 năm phát triển, Hightlands coffee vẫn chiếm trọn cảm tình của người dân Việt. Hightlands mang đến cho khách hàng không gian sang trọng, thanh lịch cùng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tuyệt vời. Với quy mô chuỗi cửa hàng phân khúc cao cấp tính đến năm 2019, Hightlands có 240 cửa hàng trải dài khắp cả nước.

Giá nhượng quyền của Hightlands khoảng 4,3 tỷ đồng và một số điều kiện khi nhượng quyền như: Đầu tư ban đầu, phí nhượng quyền, quản lý cửa hàng hằng tháng, vị trí mặt bằng.

Đồng thời Hightlands sẽ hỗ trợ nhượng quyền bằng cách đào tạo toàn diện và maketing, quảng cáo cho cửa hàng con.

2. The coffee Bean and Tea Leaf

The Coffee Bean & Tea Leaf (“The Coffee Bean”) là chuỗi cà phê cao cấp bắt nguồn từ Nam California từ năm 1963. Coffee Bean đã có mặt trên 27 quốc gia và có 13 cửa hàng tại HCM, Hà Nội.

The coffee Bean and Tea Leaf nhượng quyền

The Coffee Bean mang phong cách ấn tượng âm hưởng Châu Âu cùng với menu thức uống đa dạng cao cấp. Với mạng lưới phủ toàn cầu hơn 1000 cửa hàng, phí nhượng quyền thương hiệu này khá cao lên đến 9 tỷ đồng.

3. Thức coffee open 24/7

Thức Coffee – Cafe đêm giữa lòng Sài Gòn phát triển theo mô hình open 24/7. Thức coffee là cửa hàng được nhiều giới trẻ Sài thành săn lùng với 9 cửa hàng tại HCM.Thức coffee cũng thực hiện nhượng quyền nhưng chưa có công khai thông tin chi tiết.

Thức cafe nhượng quyền

Bạn có nhu cầu có thể liên hệ thông qua: http: thuccoffee.com

4. Aha cafe

Bạn là người yêu thích những món nước truyền thống của Hà Nội. Chắc sẽ nhớ ngay đến cái tên Aha cafe, Aha cafe có đến 56 cửa hàng trên Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và Thanh Hóa.

Aha cafe nhượng quyền

Aha cafe chưa có thông tin chi tiết về nhượng quyền, bạn có thể liên hệ qua: ahacafe.vn

5. Milano coffee

Milano coffee nhượng quyền

Milano coffee mang phong cách như những quán cafe cóc đường phố, đơn giản, mộc mạc. Nhưng hương vị cafe milano đem lại khiến thương hiệu này phát triển vượt bật. Thành lập vào năm 2011, đến nay đã có 1400 cửa hàng trên toàn nước. Bạn chỉ cần đầu tư khoảng 90 triệu thì có thể nhận quyền thương hiệu này.

Bao gồm các phí: Phí nhượng quyền hàng năm, setup quán, chi phí cho mặt bằng, nhân viên, nguyên liệu. Milono coffee có không gian thoáng nên yêu cầu mặt bằng khá lớn 50m2, vị trí đẹp thuận lợi.

Liên hệ chi tiết: Milano coffee

6. Trung Nguyên coffee

Trung Nguyên coffee là thương hiệu cafe quá quen thuộc của người Việt. Đây là hãng cafe Việt đầu tiên thành công nhượng quyền nước ngoài. Với gần 22 năm thành lập, Trung Nguyên vẫn mang đến cho khách hàng hương vị đậm đà “Buông Mê”.

Trung nguyên coffee nhượng quyền

Phí nhượng quyền thương hiệu khoảng 3,5 tỷ đồng. Gồm: Phí nhượng quyền, đào tạo, nguyên liệu, setup… Cùng với điều kiện về vị trí đẹp và quản lý theo quy định của Trung Nguyên. Phí hàng tháng 5% doanh thu.

7. Z cafe!

Z cafe nhượng quyền

Z cafe là đơn vị cafe thành công phát triển mạnh ở Biên Hòa, Đồng Nai. Qua 9 năm phát triển Z cafe đã thực hiện nhượng quyền thành công trên toàn quốc.

Tổng chi phí nhượng quyền khoảng 1,2 tỷ đồng. Bao gồm: Phí nhượng quyền thương hiệu (ban đầu và hàng tháng), phí đặt coc,…

8. Cộng cafe

Công cafe là thương hiệu định dạng phong cách cổ xưa âm hưởng hoài niệm. Được thành lập đầu tiên vào năm 2007 tại Hà Nội. Với hương vị đặc biệt Cộng cafe đã nhanh chóng phát triển thị trường trên toàn quốc và nước ngoài.

Tính đến nay Cộng có trên 60 cửa hàng trong nước và 4 cửa hàng tại Hàn Quốc. Cộng mang theo sư mệnh “Khơi dậy trí tưởng tượng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cảm xúc khác biệt về Việt Nam” (nguồn: congcaphe.com)

Cộng cafe nhượng quyền

Cộng chưa công khai thông tin nhượng quyền, thông tin chi tiết liên hệ: congcaphe.com

9. Trung Nguyên E coffee (nhượng quyền 0 đồng)

Trung Nguyên E coffee là thương hiệu con của thương hiệu nổi tiếng Trung Nguyên. Với mục tiêu mở 3000 cửa hàng trong năm nay, E coffee đã thu hút nhiều đối tượng kinh doanh cafe. Đặc biệt, E coffee thực hiện chính sách nhượng quyền 0 đồng làm những nhà kinh doanh không khỏi “hào hứng”.

E coffee nhượng quyền

Điều kiện đối vói các đối tác của E coffee: Mức chi phí đầu tư từ 65 đên 175 triệu đồng và vị trí mặt bằng thuận lợi kinh doanh diện tích 4m2 trở lên.

Thông tin chi tiết liên hệ: trungnguyenecoffee.com

10. Napoli cafe

Napoli cafe xây dựng hình ảnh với slogan “Hãy uống cafe sạch vì sức khỏe và gia đình bạn!”. Với mục tiêu mở rộng thị trương Napoli đã có hơn 2000 cửa hàng trong và ngoài nước.

Napoli cafe nhượng quyền

Chi phí bản quyền của Napoli khoảng 70 triệu cho hợp đồng 5 năm. Ngoài ra, tổng các chi phí đầu tư cho cửa hàng mới ở khoảng 500 triệu.

Thông tin chi tiết liên hệ: napoli.vn

Thương hiệu cafe arobi tại Đồng Nai

cafe arobi biên hòa

Hình ảnh quán cafe arobi tại biên hòa – thiết kế quán cafe tại biên hòa

Đây là một thương hiệu gần 10 năm tuổi hoạt động ở khu vực đồng nai, nay đã phát triển ra 5 tỉnh trên toàn quốc

Được thành lập vào năm 2008 tại Biên Hòa- Đồng Nai qua quá trình phát triển từ một cơ sở nhỏ rang xay cà phê , theo xu thế phát triển chúng tôi đã chuyển đổi toàn bộ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn cao để cho ra sản phẩm cà phê nguyên chất đầu tiên .

Cửa hàng cà phê nguyên chất đối chứng sản phẩm đầu tiên tại khu vực Biên Hòa mở cửa vào tháng 08/2010 với diện tích ban đầu 60 m vuông và được nâng cấp lên 300 mét vuông, sau 8 năm hoạt động số lượng hệ thống cửa hàng chính thức là 26 cửa hàng mang thương hiệu AROBI COFFEE và hơn 100 đại lý phân phối sản phẩm.

Chúng tôi còn cho ra các sản phẩm hòa tan cùng nhãn hiệu và các nhà phân phối khắp các tỉnh thành Việt Nam với các kênh bán hàng tại siêu thị, tạp hóa …

Năm 2018 qua quá trình nghiên cứu sản phẩm chúng tôi có bước tiến mới trong lĩnh vực cà phê với mô hình nhượng quyền và chuyển đổi tất cả sang cà phê pha máy ( Espresso) nhằm mang đến sản phẩm sạch, chất lượng cho nhà tiêu dùng và hiệu quả kinh doanh cho khách hàng nhượng quyền .

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH