Tiêu chuẩn của phòng karaoke được cấp phép để kinh doanh

01 2019

Phòng karaoke phải đảm bảo được những tiêu chuẩn nhất định mới có đủ điều kiện để được cấp phép. Nhiều nhà đầu tư không biết các quy tắc này để áp dụng vào thiết kế phòng karaoke ngay từ đầu … tránh trường hợp thi công phòng karaoke xong xuôi nhưng lại không được cấp phép kinh doanh … lúc này muốn sửa chữa lại sao cho đủ tiêu chuẩn là rất khó khăn. Có nhiều tiêu chuẩn của phòng karaoke như tiêu chuẩn về diện tích, tiêu chuẩn vị trí, tiêu chuẩn cửa, tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy … Tất cả những tiêu chuẩn của phòng karaoke về cơ bản là các nhà đầu tư nên thực hiện đúng để tránh bị phiền hà đến các cơ quan ban ngành sau

Tiêu chuẩn của phòng karaoke được cấp phép để kinh doanh

Đối với các thành phố lớn, điển hình là Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh, có rất ít quán karaoke mà các phòng trong quán đều đủ tiêu chuẩn. Đặc biệt là tiêu chuẩn về diện tích phòng … tất nhiên chúng ta phải “lách luật” thôi. Và lách luật như thế nào ? … điều này sẽ được thảo luận sau … CIT DESIGN mang đến cho bạn chi tiết về các yêu cầu tối thiểu của phòng karaoke tiêu chuẩn như sau

1. Phòng karaoke phải đạt diện tích tối thiểu 20 m2, không bao gồm các công trình phụ, đảm bảo điều kiện cách âm, đảm bảo điều kiện phòng cháy và chữa cháy cho phòng karaoke.

2. Cửa phòng karaoke phải là cửa kính không màu, bên ngoài có thể nhìn thấy toàn bộ phòng.

Lưu ý: Ở nhiều nơi, sở văn hóa sở không chấp nhận nhà vệ sinh trong phòng hát, để tránh những tệ nạn không thể kiểm soát.

3. Không đặt khóa hoặc chốt bên trong hoặc đặt thiết bị báo động để đối phó với các hoạt động kiểm tra của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

4. Địa điểm cho các hoạt động karaoke phải cách từ 200m trở lên đối với trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo và tín ngưỡng, di tích lịch sử – văn hóa và cơ quan hành chính nhà nước.

5. Địa điểm cho các hoạt động karaoke trong khu dân cư phải được sự chấp thuận bằng văn bản của các hộ gia đình liền kề.

6. Phù hợp quy hoạch về karaoke được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH