Thiết kế quán trà sữa tại Biên Hòa CIT GROUP

03 2019

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi quán trà sữa và thi công hoàn thiện tại Biên Hòa, Đồng Nai ?. Đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ là yêu cầu của bạn? Hãy tham khảo dịch vụ thiết kế quán trà sữa của Công ty thiết kế CIT DESIGN. Bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần thông qua các dự án mà CIT GROUP đã làm cho các quán trà sữa. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dịch vụ thiết kế và thi công quán trà sữa chuyên nghiệp và giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai của công CIT GROUP sẽ không làm bạn thất vọng khi tin tưởng để hoàn thiện quán trà sữa của mình.

CIT GROUP – Thiết kế quán trà sữa tại Biên Hòa kết hợp thi công hoàn thiện

Tại CIT GROUP, chúng tôi luôn hiểu mong muốn của khách hàng để hỗ trợ và đưa ra những ý tưởng thiết kế và thi công quán trà sữa sáng tạo nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất cùng những dự án tiếng tăm mà CIT GROUP đã thực hiện thành công, chúng tôi cam kết mọi thiết kế nổi bật mà chúng tôi đã trải nghiệm luôn mang tính nghệ thuật riêng biệt, truyền tải đầy đủ văn hóa sống động và thông điệp của chủ quán đến khách hàng.

Thiết kế thi công quán cà phê tại Biên Hòa - Đồng Nai

Thiết kế quán trà sữa tại Biên Hòa – Đồng Nai

Quy trình thiết kế quán trà sữa tại CIT GROUP

 • Khảo sát mặt bằng, đưa ra ý tưởng và tư vấn ban đầu cho khách hàng
 • Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của CIT GROUP và với khách hàng.
 • Xây dựng ý tưởng trên dữ liệu thực: Thiết kế CIT GROUP cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất quán trà sữa trên mặt bằng 2D.
 • Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng không gian quán thật của bạn trên bản vẽ 3D.
 • Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi hoàn thành quá trình thiết kế & nội thất, phác thảo và chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bộ đầy đủ các chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.
 • Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 không gian nội thất như mong muốn. Khi bạn có một bộ hồ sơ chi tiết, bạn có thể yêu cầu CIT GROUP tư vấn cho nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho bạn.

Thiết kế thi công quán trà sữa tại Biên Hòa - Đồng Nai

thiet ke quan tra sua tai bien hoai

Hãy để CIT GROUP truyền tải thông điệp ý nghĩa tới khách hàng của bạn

Không gian nội thất của quán trà sữa thực sự là một ngôn ngữ tuyệt vời để gây ấn tượng với khách hàng, để họ ghé thăm nhiều lần sau đó. Để làm được điều này, đội ngũ tư vấn hỗ trợ và những chuyên gia thiết kế hàng đầu tại CIT GROUP sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu, ngay cả với các cửa hàng trà sữa có diện tích nhỏ. Phong cách quán hiện đại, trẻ trung, hay cổ điển sẽ được phân tích một cách đa chiều theo diện tích không gian có sẵn và theo đối tượng khách hàng mà chủ sở hữu nhắm đến để tạo ra các bản thiết kế bắt mắt và thu hút khách hàng trong mọi góc độ không gian.

Giữa hàng trăm và hàng ngàn đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đồ uống quán trà sữa, hãy để CIT DESIGN góp phần tạo ra phong cách quán trà sữa của riêng bạn với các mẫu thiết kế và thi công nội thất ấn tượng nhất.

Chọn CIT GROUP để thiết kế quán trà sữa giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất và vừa ý nhất cho khách hàng của chúng tôi. Nơi uy tín và chuyên nghiệp nhất dành cho bạn.

thiet ke quan tra sua tai bien hoa

Hình ảnh: Thiết kế quán trà sữa tại Biên Hòa Đồng Nai

Liên hệ Thiết kế quán trà sữa đẹp chuyên nghiệp tại Biên Hòa

 • VPGD 1: C1-B1 Đồng Khởi, KP.4, P. Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
  Tel: 0842 272 868 – 0922 272 868
 • VPGD 2: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  Tel: 0842 272 868 – 0922 272 868
 • Xưởng Gia công: L26, KP.6, P.Tam Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
  Tel: 0842 272 868 – 0922 272 868
 • Website: https://citdecor.com – https://thicongquangcaodongnai.net
 • Email: citdecor@gmail.com – Zalo: 0977 373 471

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH

Thiết kế nội thất Thi công xây dựng thiết kế kiến trúc thiết kế nội thất tại biên hòa công ty thiết kế nội thất