Thi công phòng karaoke đẹp hiện đại giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi Mr Chí
11/01/2019

Phòng karaoke là nơi mọi người thường chọn để giao lưu kết nối tình cảm hoặc giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi, cũng tại đây tâm trạng con người cũng được thể hiện thông qua ca hát, và một người đang buồn có thể lựa chọn phòng hát có màu sắc nội thất nhạt hơn, một nhóm người đang vui có thể chọn những căn phòng màu sắc lung linh, hoặc một vài căp bạn già thì chọn cổ điển. . Đặt mình vào chủ quán mà nói thiết kế phòng karaoke là rất quan trọng, không chỉ đủ để có được tình yêu từ khách hàng cũng như phục vụ lòng người, thì nội thất của phòng karaoke cần phải được đa dạng hóa để có thể thiết kế phòng karaoke theo chủ đề.

Thông qua một số dự án mà công ty thiết kế CIT DESIGN đã thiết kế và xây dựng phòng Karaoke, khách hàng sẽ thấy cách trang trí công năng phòng karaoke như thế nào, ý tưởng ra sao, đối với những gì nhìn thấy và đọc được rất mong bạn đọc hãy đóng góp ý kiến!

Phong cách thiết kế phòng karaoke

Thiết kế phòng karaoke hiện đại: Luôn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, sự hiện đại được thể hiện từ không gian, trong thiết kế nội thất đến bố trí nội thất khoa học. Giúp mở rộng không gian, không tạo cảm giác nhàm chán cho khách hàng. Thích hợp với nhiều đối tượng, ở mọi lứa tuổi.

Màu sắc lung linh và tươi sáng sẽ cho thấy một môi trường sống động và rực rỡ đầy hứng thú.

Phong cách thiết kế tân cổ điển và cổ điển với phong cách đầy tính nghệ thuật cao, phù hợp để chào đón những vị khách ở độ tuổi trung niên trở lên hoặc trong các cuộc thảo luận công việc của các doanh nhân.

Thiết kế phòng karaoke đẹp hiện đại giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai

Thiết kế thi công karaoke tại biên hòa

Phong cách này phù hợp để thiết kế phòng karaoke vip có không gian rộng, cần sự trang trọng, lịch sự.

Thiết kế phòng karaoke giá cả phải chăng, phòng karaoke gia đình vẫn cần chú ý đến các nguyên tắc cơ bản của thiết kế phòng karaoke. Hầu hết các thiết kế trong phân khúc này rất phổ biến cho các cuộc tụ họp bạn bè, với tiêu chí thiết kế phòng karaoke đẹp giá rẻ, đảm bảo mang đến cho bạn không gian hữu ích để thư giãn và giải trí. .

Màu sắc chủ đề cho thiết kế phòng karaoke, vật liệu sử dụng?

Câu hỏi này phụ thuộc chủ yếu vào sự lựa chọn phong cách thiết kế. Chọn một phong cách thiết kế tân cổ điển ưu tiên sử dụng đá, đồng, v.v … Với thiết kế phòng karaoke, lựa chọn vật liệu với cách âm là rất cần thiết. Kết hợp các bức tường gỗ trong các bức tường làm vách cách âm, thiết kế sát trần là tốt nhất. Độ dày của các bức tường càng lớn, hiệu ảnh của cách âm càng cao. Lựa chọn gói dịch vụ thiết kế và xây dựng nội thất hoàn toàn yên tâm về một không gian đáp ứng được cả công năng và tính thẩm mỹ, hiệu quả cho khoản đầu tư dài hạn này.

Thiết kế phòng karaoke đẹp hiện đại giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai

Hệ thống ánh sáng, dàn âm thanh, cách âm cho thiết kế phòng karaoke 

Một phòng karaoke tiêu chuẩn phải có chất lượng âm thanh tốt và thiết kế đẹp mắt. Kết hợp với trang trí phòng thực sự nổi bật với hệ thống ánh sáng đầy màu sắc kết hợp hệ thống âm thanh chất lượng cao. Rất cần đến sự thiết kế hài hòa và hiệu quả. Những tiêu chí này góp phần tạo nên chất lượng tuyệt vời cũng như hình ảnh của phòng karaoke. Hãy chú ý đến tỷ lệ vàng giữa chiều cao và chiều rộng để bạn có thể thiết kế phòng với chất lượng âm thanh và nội thất đẹp. Tận dụng tốt các đồ vật trang trí vừa làm đẹp không gian vừa tạo hiệu ứng tốt cho âm thanh.

Thiết kế phòng karaoke đẹp hiện đại giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai

Một kế hoạch được lên chi tiết, cụ thể và hiển thị trên bản vẽ 3D để khách hàng có thể hình dung tốt nhất không gian khi hoàn thành. Các ý kiến ​​và yêu cầu của khách hàng tiếp tục được chúng tôi tiếp nhận và có những sửa đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trước khi tiến hành thi công phòng karaoke.

Thiết kế phòng karaoke để kinh doanh không đơn giản, nhưng sở hữu một phòng karaoke ấn tượng không quá khó. Lập kế hoạch ngân sách đầu tư và tìm một công ty có uy tín để thiết kế phòng karaoke và thi công cho bạn. THIẾT KẾ NỘI THẤT – KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG CIT DESIGN luôn hiểu nhu cầu và mục đích của khách hàng để thấy hiểu được mong muốn và khó khăn mà khách hàng vướng mắc, biết bạn cần gì và điều gì tốt cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Xem hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

0858.858.969