Thiết kế phòng karaoke bình dân giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai

01 2019

Sự phổ biến của các phòng karaoke ngày nay là không thể phủ nhận, bất cứ nơi nào bạn đến, ngay cả trong gia đình của chúng ta, cũng có thể thiết kế riêng cho mình một phòng karaoke tại gia, tuy nhiên trong chủ đề này, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích các thế mạnh của kinh doanh phòng karaoke bình dân chi phí thấp, từ đó giúp bạn đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực này với cái nhìn rộng hơn, rõ ràng hơn.

Nếu phòng karaoke cao cấp với những trang thiết bị đắt tiền, nội thất cao cấp, v.v., thì khoản đầu tư phải rất tốn kém, nhắm đến khách hàng với số lượng ít hơn. Nhưng khi lựa chọn kinh doanh một phòng karaoke bình dân, chúng ta sẽ nhắm đến số lượng lớn khách hàng, ví dụ như: sinh viên, học sinh, người lao động, người thu nhập từ trung bình đến thấp … Ngoài ra, chi phí đầu tư vào một phòng karaoke bình dân cũng rẻ hơn nhiều, thời gian hoàn vốn nhanh hơn.

Thiết kế phòng karaoke bình dân giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai

Thiết kế phòng karaoke đẹp

Tùy thuộc vào vị trí, thị trường bạn đang ở hoặc hướng tới mà việc quyết định thi công phòng karaoke sẽ được xem xét và quyết định chính xác. Thiết kế thi công phòng karaoke bình dân vẫn cần phải đảm bảo các yếu tố cần thiết sau đây:

  • Hệ thống âm thanh: hệ thống âm thanh vẫn cần phải được đáp ứng các yếu tố cần thiết, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt.
  • Hệ thống chiếu sáng: mặc dù cắt giảm nhiều chi tiết đèn đắt tiền, tạo hiệu ứng ánh sáng cực kỳ chuyên nghiệp, nhưng vẫn có nhiều lựa chọn cho hệ thống chiếu sáng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng ánh sáng, giúp bạn thiết kế được phòng karaoke giá rẻ phải chăng mà vẫn đảm bảo được chất lượng
  • Hệ thống cách âm: Hệ thống cách âm vẫn nên được xây dựng một cách chắc chắn nhất, vì ngoài yếu tố âm thanh trong phòng, nếu cách âm không tốt, nó sẽ ảnh hưởng đến các hộ gia đình xung quanh.
  • Không gian trong phòng và thiết kế nội thất phòng karaoke: không gian phòng karaoke giá cả phải chăng vẫn cần sự rộng rãi và bố trí nội thất đầy đủ, có thể phục vụ khách hàng trong khoảng 30 – 40 người, phục vụ cho các bữa tiệc như sinh nhật, họp lớp, hoặc lễ kỷ niệm ….

Nếu phòng karaoke bình dân giá rẻ đáp ứng được tất cả các yếu tố trên, chắc chắn khách hàng sẽ luôn hài lòng và có thiện cảm với chất lượng dịch vụ của bạn.

Đến với CIT DESIGN, bạn đã đến với đơn vị thi công phòng karaoke uy tín và chất lượng nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai, công ty chúng tôi chuyên thiết kế phòng karaoke giá rẻ bình dần, thiết kế và thi công phòng karaoke cao cấp, thiết kế xây dựng phòng karaoke cho gia đình, …đến với CIT DESIGN, bạn nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi ngay từ khi gọi điện tư vấn, cho đến khi dự án được hoàn thiện và được bảo hành dài hạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế phòng karaoke, chúng tôi đã hoàn thành thành công nhiều dự án trên toàn quốc, thi công chất lượng cao, thời gian thi công nhanh, giá thành thi công phòng karaoke giá rẻ nhất. Nếu bạn cần thiết kế phòng karaoke giá rẻ, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, để có được dịch vụ tốt nhất

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH