Thiết kế nội thất  tại Hà Nội

12 2018

Thiết kế nội thất  tại Hà Nội – Thiêt kế kiến trúc – Thi công xây dựng

CIT DECOR  là đơn vị không chỉ thiết kế nội thất  tại đồng nai uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư đã thi công thực tế nhiều dự án lớn chất lượng mà còn là công ty thi công nội thất hoàn thiện chuyên nghiệp. Tại thiết kế nội thất CIT DECOR, những mẫu sản phẩm đều mang tính ứng dụng cao, luôn cập nhất xu hướng  thiết kế mới đảm bảo sự tiện nghi, bắt mắt, sẽ mang lại nhiều giá trị cho ngôi nhà của bạn.
Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội

Các dịch vụ thiết kế tại CIT DECOR

 1. Thiết kế nội thất trung cư
 2. Thiết kế nhà phố
 3. Thiết kế biệt thự
 4. Thiết kế nhà nghỉ dưỡng
 5. Thiết kế nhà hàng khách sạn
 6. Thiết kế sân vườn tiều cảnh
 7. Thiết kế phòng khách
 8. Thiết kế nhà bếp
 9. Thiết kế quán Cafe
 10. thiết kế phòng Karaoke

Thi công hoàn thiện

 1. Thi công biệt thự
 2. Thi công nhà cao tầng
 3. Thi công nhà phố
 4. Thi công nhà cấp 4

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây. Do đó, lịch sử Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ.[4] Hà Nội là thành phố trực thuộc trung ương có diện tích lớn nhất cả nước từ khi tỉnh Hà Tây sáp nhập vào, đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số với gần 8 triệu người (năm 2018), sau Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này năm 2017 là hơn 9 triệu người. Hiện nay, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Hà Nội nằm giữa[5] đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây đã sớm trở thành một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Năm 1010, vua Lý Thái Tổ, vị hoàng đế đầu tiên của nhà Lý, quyết định xây dựng kinh đô mới ở vùng đất này với cái tên Thăng Long. Trong suốt thời kỳ của các triều đại Lý, Trần, Lê, Mạc, kinh thành Thăng Long là trung tâm văn hóa, giáo dục và buôn bán của cả nước. Khi Tây Sơn rồi nhà Nguyễn lên nắm quyền trị vì, kinh đô được chuyển về Huế và Thăng Long bắt đầu mang tên Hà Nội từ năm 1831, dưới thời vua Minh Mạng.

Năm 1902, Hà Nội trở thành thủ đô của Liên bang Đông Dương và được người Pháp xây dựng, quy hoạch lại, được mệnh danh là Tiểu Paris phương Đông thời bấy giờ. Trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam, Hà Nội là thủ đô của Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và sau khi thống nhất tiếp tục là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện nay. Đó là thủ đô của Đông Dương thuộc Pháp 1887-1946 và của miền Bắc Việt Nam trước khi thống nhất miền Bắc và miền Nam Việt Nam.

Sau đợt mở rộng địa giới hành chính vào tháng 8 năm 2008, Hà Nội hiện nay gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện ngoại thành. Hiện nay, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế – xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH