Thiết kế nội thất chung cư và những điều lưu ý mà bạn không nên bỏ qua

03 2019

Để thiết kế nội thất chung cư đúng tiêu chuẩn, cho dù đó là căn hộ chung cư giá rẻ hay căn hộ cao cấp, phải có những yêu cầu nhất định khi xây dựng. Dưới đây là một vài lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư mà bạn không nên bỏ qua.

Thứ nhất, xác định vị trí mặt  tiền của nhà chung cư – thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư và những điều cần lưu ý mà bạn không nên bỏ qua

Với khí hậu địa hình vô cùng đặc thù của nước ta. Các căn hộ chung cư được cho là có hướng tốt để quạy mặt về hướng Nam hoặc Đông Nam. Đây là hai hướng có thể đón gió mát và ánh sáng ổn định nhất. Bức tường của căn hộ chung cư theo hướng xấu sẽ giúp giảm thiểu sức nóng của gió Lào, gió Tây. Ngoài ra, khi thiết kế nội thất chung cư, cần tránh ban công rơi vào phía Tây. Vì đây là hướng nắng gay gắt, gây nóng, khó chịu cho người nhà.

Thứ hai, xác định diện tích hiện hữu của căn hộ – thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư và những điều cần lưu ý mà bạn không nên bỏ qua

Các căn hộ chung cư luôn theo một khuôn khổ nhất định, không ai có thể xâm chiếm. Xác định diện tích để có những mẫu thiết kế nội thất chung cư phù hợp nhất cho căn hộ của bạn

Hơn nữa, cách xác định diện tích là tránh sai sót trong quá trình thi công. Bởi vì một khi căn hộ được sửa chữa, nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ tòa nhà chung cư.

Thứ ba, chọn nội thất phù hợp với không gian căn hộ – thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư và những điều cần lưu ý mà bạn không nên bỏ qua

Căn hộ chung cư mua từ các gia đình không đủ điều kiện để mua đất hoặc xây nhà. Tuy nhiên, gần đây, nhiều người bắt đầu tìm đến các tòa nhà chung cư cao cấp vì sự tiện lợi mà nó đem lại. Thiết kế nội thất để phù hợp với từng loại căn hộ cũng phải cân nhắc rõ ràng. Màu sắc, bố cục phải hài hòa và thoáng mát. Cùng với đó là nội thất phải được đặt theo từng phân khúc, thị hiếu của khách hàng.

Để thiết kế nội thất chung cư đạt tiêu chuẩn, kiến trúc sư phải có một nền tảng kiến thức vững chắc. Đối với khách hàng muốn mua căn hộ, họ cũng phải biết một số đặc điểm cơ bản nhất. Những lưu ý trên sẽ giúp cả nhà thiết kế và khách hàng kiến thức cho mình để chọn ra được những căn hộ chung cư phù hợp nhất

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH