Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ bạn cần chú ý những gì ?

03 2019

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư có diện tích hẹp cần chú ý điều gì, chọn nội thất ra sao và chất liệu nội thất nào phù hợp để tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng và tiện nghi?

Ở thời điểm hiện tại, khi số người sống ở các thành phố lớn ngày càng tăng, giá nhà đất ngày càng tăng, nhiều gia đình chọn sống trong những căn hộ chung cư nhỏ hay nhà có diện tích nhỏ hẹp để phù hợp với điều kiện kinh tế tài chính

Tuy nhiên, diện tích nhà “eo hẹp” khiến thiết kế nội thất căn hộ trở thành một vấn đề khó khăn với nhiều gia đình và các cặp vợ chồng, đặc biệt là khi có khá nhiều thiết kế nội thất cho bạn lựa chọn. Do đó, để thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ hẹp trở nên tiện nghi, giúp nhân đôi diện tích bạn cần lưu ý những nguyên tắc và cần tham khảo những kiểu nội thất nào?

Lựa chọn nội thất thiết kế đơn giản – Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ bạn cần chú ý những gì ?

Khi thiết kế căn hộ chung cư nhỏ, một quy tắc tối thiểu bạn cần biết là bạn chỉ nên chọn những mẫu nội thất với mẫu mã, thiết kế đơn giản, tối giản và kích thước càng nhỏ gọn càng tốt. Nội thất tinh xảo khiến căn hộ trở nên chật chội, không phù hợp với không gian nhỏ và khiến chỗ ở của bạn trở nên kém sang trọng.

Không sử dụng quá nhiều nội thất trong nhà – Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ bạn cần chú ý những gì ?

Với một không gian nhỏ hẹp, cần lưu ý loại bỏ đồ đạc không cần thiết trong căn hộ, đặc biệt là trong các phòng ngủ nhỏ cần hạn chế đặt nhiều nội thất. Nhét quá nhiều đồ đạc vào một không gian nhỏ là một ý tưởng tồi, nó sẽ khiến diện tích nhỏ của ngôi nhà ngày càng trở nên chật chội hơn mà thôi

Nên chọn nội thất sáng màu – Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ bạn cần chú ý những gì ?

Không chỉ chọn lựa mẫu mã, kích cỡ và số lượng, mà màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Đối với căn hộ nhỏ bạn nên chọn màu sáng như kem nhạt, xanh ngọc, trắng, be … nếu là gỗ, chọn gỗ sáng màu, sẽ giúp ngôi nhà trông hiện đại hơn mà vẫn vô cùng hài hòa.

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH