Thiết kế nhà hàng, quán cà phê đạt chuẩn để hút khách

03 2019

Thiết kế quán cà phê đơn giản và ấn tượng là một trong những xu hướng thiết kế cho các quán cà phê đông khách và đây là yếu tố quyết định cho sự thành công của việc kinh doanh quán cà phê.

1. Thiết kế nhà hàng với không gian hài hòa, thông thoáng.

Thiết kế nhà hàng, quán cà phê đạt chuẩn để hút khách

Khi thiết kế nhà hàng tại biên hòa và quán cà phê, bạn phải xem xét sự hài hòa của tất cả các thành phần từ trang trí trần nhà, không gian đến đồ vật … Những yếu tố này phải phù hợp với phong cách của quán cà phê mà bạn đã chọn.

Về nội thất trong cửa hàng nên được bố trí hài hòa với màu sơn tường, không nên sử dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc màu lạnh, mà nên kết hợp các màu này với nhau một cách thích hợp. Bên cạnh đó, menu, đồng phục của nhân viên cũng nên tuân theo gam màu chủ đạo để tạo nên sự đồng bộ..

Ngoài ra, bạn cũng nên chia không gian quán thành các khu vực như dành cho đôi lứa, khu vực dành cho tập thể, sinh nhật… để tạo sự riêng tư cho khách. Như thế, việc sắp xếp bàn ghế sẽ hợp lý hơn và việc đi lại cũng được dễ dàng hơn.

2. Thiết kế nhà hàng bằng cách tạo điểm nhấn thật ấn tượng.

Thiết kế nhà hàng, quán cà phê đạt chuẩn để hút khách

Đây là điểm để tạo sự khác biệt và thu hút sự chú ý của khách hàng đến quán của bạn. Điểm nhấn này có thể là một bức tượng, một cây đàn guitar, một chậu cây xanh … hoặc một mảng tường được trang trí độc đáo cũng làm cho quán của bạn đẹp và ấn tượng hơn.

3. Thiết kế nhà hàng ấn tượng với những chi tiết nhỏ.

Thiết kế nhà hàng, quán cà phê đạt chuẩn để hút khách

Bạn cũng không nên bỏ lỡ những đồ trang trí nhỏ như gối ôm, bình hoa nhỏ trên bàn, vài bức tượng trên kệ, tranh treo tường… Với những đồ trang trí dễ thương, cá tính khi thiết kế quán cà phê sẽ giúp khách hàng dễ nhớ đến quán của bạn hơn.

Phong cách trang trí bàn ăn cũng đóng một phần quan trọng khi thiết kế quán cà phê vì đó là nơi khách hàng sẽ tiếp xúc nhiều nhất khi họ thưởng thức bữa ăn. Có rất nhiều cách để trang trí bàn ăn như khăn trải bàn, tấm lót, trang trí bằng hoa…

4. Thiết kế nhà hàng ấn tượng với hệ thống ánh sáng, âm thanh thật đồng bộ

Thiết kế nhà hàng, quán cà phê đạt chuẩn để hút khách

Bạn nên sử dụng đèn trên trần nhà, ánh sáng đối xứng trên bàn, đèn treo tường và thậm chí là nến để tạo không gian huyền ảo hơn, làm cho nội thất của quán cà phê đẹp và ấn tượng hơn.

Ngoài ra, âm thanh của quán phải được đảm bảo rằng tất cả các khu vực đều có chất lượng như nhau, tránh nơi quá lớn, nơi thì lại quá nhỏ.

5. Liên hệ đơn vị chuyên thiết kế nội thất, cải tạo không gian quán. – Thiết kế nhà hàng

Thiết kế nhà hàng, quán cà phê đạt chuẩn để hút khách

Để có một không gian quán đẹp, hấp dẫn, hãy để lại ấn tượng trong lòng khách hàng, giúp công việc kinh doanh của nhà hàng ngày càng thịnh vượng. Bạn cần có một ý tưởng độc đáo, thể hiện được một phong cách độc nhất vô nhị cho quán của mình. Và để làm điều đó, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Đơn vị chuyên thiết kế và cải tạo không gian cho các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, chúng tôi biết những gì là hoàn hảo cho không gian của bạn.

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH