Thiết kế căn hộ chung cư cổ điển và tân cổ điển có gì khác nhau ?

01 2019

Dưới đây, Thiết kế nội thất Cit Design sẽ cung cấp một số khác biệt cơ bản giữa thiết kế chung cư phong cách cổ điển và tân cổ điển để bạn có thể dễ dàng phân biệt.

Phong cách cổ điển: nhiều đường nét tinh xảo (Thiết kế căn hộ chung cư cổ điển và tân cổ điển có gì khác nhau ?)

Thiết kế căn hộ chung cư theo phong cách cổ điển được lấy cảm hứng từ các công trình lộng lẫy, nhiều họa tiết hoa văn cho các vua chúa thời xưa. Phong cách cổ điển phương Đông và phương Tây có sự khác biệt rõ rệt, nhưng mỗi phong cách đều mang lại những vẻ đẹp khác nhau và luôn hướng tới sự thanh lịch, quý phái và bề thế.

Căn chung cư được thiết kế theo phong cách cổ điển thường sẽ được trang trí, chạm trổ cầu kì

Với phong cách cổ điển, các nhà thiết kế thường chọn những tông màu trầm ấm, sang trọng như nâu, vàng đất, xanh rêu, vàng kem … Nội thất thường ưu tiên sử dụng chất liệu bằng gỗ, thảm, đèn chùm, rèm cửa, ghế da …

Không có sự pha trộn của các yếu tố hiện đại trong phong cách thiết kế cổ điển. Hệ thống nội thất được lựa chọn, bố trí theo các quy tắc nhất định và quy định chặt chẽ. Do đó, không dễ để một người bình thường có thể sáng tạo ra một thiết kế căn hộ chung cư theo phong cách cổ điển đạt giá trị thẩm mỹ cao.

Để có được một căn hộ chung cư theo phong cách cổ điển vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và tiện dụng của nó, căn hộ phải có diện tích tương đối rộng. Càng rộng thì những hiệu quả về tính thẩm mỹ, sự tinh tế và sang trọng trong phong cách cổ điển càng được đảm bảo.

Phong cách tân cổ điển: kết hợp truyền thống và hiện đại (Thiết kế căn hộ chung cư cổ điển và tân cổ điển có gì khác nhau ?)

Phong cách tân cổ điển đang là phong cách đang được nhiều người ưa chuộng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế căn hộ chung cư. Phong cách này có sự kết hợp linh hoạt của các yếu tố hiện đại và truyền thống trên các loại không gian khác nhau. Với một căn hộ chung cư theo phong cách tân cổ điển, chủ sở hữu sẽ chỉ cảm nhận được sự sang trọng của phong cách cổ điển, vừa toát lên được sự tiện nghi của phong cách hiện đại.\

Thiết kế căn hộ chung cư cổ điển và tân cổ điển có gì khác nhau ?

Sự kết hợp nhẹ nhàng giữa truyền thống và hiện đại mang lại cảm giác dễ chịu cho gia chủ

Với thiết kế nhà đẹp chung cư theo phong cách tân cổ điển, kiến ​​trúc sư sẽ không sử dụng các hoa văn trang trí chạm trổ dày đặc như cổ điển truyền thống, chúng sẽ được đơn giản hóa và kết hợp nhẹ nhàng với các trang thiết bị hiện đại, trang nhã.

Chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư phong cách cổ điển và tân cổ điển ở đâu? (Thiết kế căn hộ chung cư cổ điển và tân cổ điển có gì khác nhau ?)

Hiện tại có vô số công ty cung cấp dịch vụ thiết kế căn hộ chung cư trên thị trường. Tuy nhiên, khách hàng chỉ nên chọn những công ty có uy tín với đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm để đạt tính thẩm mỹ và an toàn cao.

Tại khu vực thành phố Biên Hòa, Công ty Thiết kế Cit Design tự hào là một trong những đơn vị uy tín trong dịch vụ thiết kế nội thất. Đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm được tuyển chọn cẩn thận từ ban quản lý chuyên môn, sẵn sàng xông pha để gia chủ có được những sản phẩm tốt nhất trong thiết kế căn hộ chung cư theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. Khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí các giải pháp xử lý không gian hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với sản phẩm thiết kế nhận được, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu hoàn lại 100% số tiền đã ứng từ trước.

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH