Thiết kế căn hộ chung cư chọn giá rẻ hay chất lượng?

12 2018

Thiết kế căn hộ chung cư chọn gói giá rẻ hay chất lượng?

Thông thường khi nhận bàn giao hoàn thiện, một căn hộ chung cư thường ở dạng thô, chưa được thiết kế nội thất trung cư, thậm chí có thể chưa phân tách các phòng riêng biệt với nhau . Để làm đẹp cho tổ ấm của mình, chủ nhà thường chọn 1 trong 2 xu hướng trang trí nội thất: một là tự trang trí theo sở thích của mình, hai là thuê một đơn vị thiết kế. Trong đó, sử dụng dịch vụ thiết kế bên ngoài đang là sự lựa chọn được nhiều người ưa chuộng, nhất là với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm.

Nhu cầu thiết kế nội thất tại Việt Nam nói chung và TP. Biên Hòa nói riêng đang rất cao, do đó những lời mời chào thiết kế nội thất chung cư giá rẻ, thậm chí siêu rẻ không phải là hiếm. Nhiều gia đình vì những lời mời chào quảng cáo hấp dẫn , hào nhoáng về giá cả mà không để tâm đến chất lượng thiết kế dẫn đến “tiền mất tật mang”: Mất tiền mà lại nhạn được sản phẩm không ứng ý không như mong muốn.

Không nên chọn công ty thiết kê nội thất căn hộ trung cư giá rẻ

Thông thường, những đơn vị thiết kế nội thất chung cư giá rẻ sẽ thuê những kiến trúc sư không co nhiều kinh nghiệm thực tiễn, sử dụng hệ thống nội thất chất lượng không tốt có thể là nỗi thời… để tiết kiệm chi phí. Khi đó, không những chất lượng và thẩm mỹ không đạt như yêu cầu, tiến độ thi công dễ bị chậm trễ mà hệ thống an toàn cũng có khi không được đảm bảo do tay nghề của kiến trúc sư còn hạn chế.

Do đó, mỗi gia chủ nên thực sự tỉnh táo trước những lời mời chào của một số công ty thiết kế chung cư giá rẻ. Thay vào đó, tay nghề của kiến trúc sư, chất lượng của dịch vụ mới là yếu tố cần quan tâm hàng đầu.

Cách lựa chọn đơn vị đối tác thiết kế căn hộ chung cư chất lượng

Để có một căn hộ chung cư thiết kế thẩm mỹ và chất lượng, gia chủ cần lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất uy tín, giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

Theo đó, để đánh giá mức độ uy tín của đơn vị thiết kế nội thất, cần lưu ý xem xét các yếu tố sau:

Năng lực của đội ngũ kiến trúc sư đã thiết kế các dự án thực tế thế nào, tay nghề có cao không, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn không…
Xem xét các dự án đã thiết kế: tính thẩm mỹ như thế nào, nội thất chất lượng không, đối tác có tiếng không…

Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên có nhiệt tình và chuyên nghiệp hay không

Một khi chọn đúng đơn vị thiết kế nội thất chung cư chất lượng, gia chủ sẽ có được một tổ ấm hoàn hảo, cho dù đó là một căn hộ chung cư thu nhập thấp.

CIT DESIGN Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế nội thất chung cư, chúng tôi tự hào là điểm đến đáng tin cậy của hàng trăm khách hàng trong suốt những năm vừa qua. Đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, giàu nhiệt huyết, luôn cập nhật những xu hướng mới sẽ giúp biến hóa căn hộ nhà bạn trở nên tiện nghi, an toàn và thẩm mỹ như ý muốn.

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH