Thiết kế biệt thự hiện đại và những điều bạn cần biết

04 2019

Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang phát triển như hiện nay, ngày càng nhiều gia đình có thể mua cho mình một biệt thự sang trọng không chỉ để thư giãn mà còn thể hiện phong cách sống của họ. Hiểu được xu thế đó, công ty thiết kế và thi công nội thất CIT DECOR đã và đang tiếp nhận và hoàn thành nhiều dự án thiết kế biệt thự hiện đại trên khắp thành phố Biên Hòa

Sau nhiều dự án, chúng tôi đã rút ra được nhiều câu thú vị từ những gia chủ mà chúng tôi đã hoàn thành cho họ. Cụ thể, họ không biết những gì cần lưu ý khi sở hữu một biệt thự và gặp nhiều rắc rối từ vấn đề này. Với sự tư vấn tận tình và kinh nghiệm lâu năm trong nghề từ các kiến trúc sư và nhân viên hàng đầu, CIT DECOR đã giúp họ hoàn thành dự án một cách toàn vẹn. Vậy những khó khăn của khách hàng là gì và tại sao bạn phải chọn CIT DECOR để thi công và thiết kế căn biệt thự trong mơ của mình?

Một số điều cần lưu ý khi muốn lên kế hoạch thiết biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự hiện đại và những điều bạn cần biết

– Để sở hữu một căn biệt thự hiện đại, chủ nhà phải chuẩn bị rất nhiều thứ cần thiết trước khi chọn một công ty để báo giá thiết kế và thi công cho ngôi nhà của bạn.

1.  Điều đầu tiên là cần biết được đâu là lý do bạn muốn sở hữu 1 ngôi biệt thự (không riêng hiện đại)

– Điều rất quan trọng là lập kế hoạch trước khi liên hệ với một công ty nào đó. Nó giúp công ty thiết kế thi công hiểu mục đích sử dụng của bạn và có một bản vẽ thiết kế hoàn hảo trước khi xây dựng biệt thự cho bạn.

Ví dụ, nếu bạn muốn sở hữu một biệt thự để ở, chúng tôi sẽ thiết kế tối ưu hóa các không gian sống và nội thất bên trong căn biệt thự hiện đại của bạn. Nếu bạn muốn sở hữu căn biệt thự chỉ để nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng vào ngày cuối tuần, chúng tôi sẽ tối ưu hóa bản vẽ để có nhiều không gian xanh để vui chơi và giải trí cho cả gia đình.

Thiết kế biệt thự hiện đại và những điều bạn cần biết

2.  Vị trí và diện tích sử dụng thích hợp cho 1 căn biệt thự hiện đại là ở đâu?

– Không giống như khi thiết kế nhà phố hoặc chung cư, thiết kế biệt thự hiện đại cần xác định chính xác vị trí và khu vực phù hợp để tối ưu hóa không gian sống, sinh hoạt của gia chủ cũng như hướng ánh sáng và tuổi tác của họ.

– Do đó, sau khi tìm được diện tích đất phù hợp, chủ đầu tư và nhà thiết kế phải thảo luận rõ ràng về hướng xây dựng biệt thự để đưa ra bản vẽ chi tiết, chính xác và phù hợp nhất

3. Thiết kế biệt thự hiện đại cần hợp với phong thuỷ gia chủ

Thiết kế biệt thự hiện đại và những điều bạn cần biết

– Đây là một vấn đề quan trọng trong cách sống và suy nghĩ của người dân Việt Nam. Do đó, trước khi thiết kế biệt thự hiện đại, công ty xây dựng phải nắm bắt đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết như tên, tuổi và diện tích được sử dụng để cho ra những căn biệt thự hiện đại hoàn chỉnh nhất

 

5/5 (1 Review)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH