Phong cách thiết kế quán cafe Vintage và Retro thu hút mọi ánh nhìn!

Đăng bởi Mr Chí
26/03/2019

Sống giữa cuộc sống xa hoa, những người hiện đại dường như muốn hướng đến những điều xưa cũ, hoài niệm về những ngày đã qua để tìm lại những góc bình yên và tĩnh lặng trong tâm hồn. Do đó, các quán cà phê theo phong cách thiết kế quán cafe đẹp Vintage & Retro mang hơi hướng cổ điển của thế kỷ trước luôn là những địa điểm hút khách nhất hiện nay.

Đặc điểm của phong cách thiết kế quán cafe Vintage và Retro

Phong cách thiết kế quán cafe Vintage và Retro thu hút mọi ánh nhìn!

  • Cổ điển, cũ kỹ chính là đặc điểm điển hình của phong cách thiết kế quen thuộc và độc đáo này.
  • Phong cách thiết kế quán cafe Vintage là phong cách thiết kế không gian theo phong cách của thập niên 60, 70 của thế kỷ trước.
  • Phong cách quán cafe Retro là một cái gì đó thậm chí còn cũ kỹ hơn nữa, kết hợp hài hoà với nét hiện đại đương thời; nó là phong cách của những năm từ thập niên 40 đến thập niên 80
  • Ở mỗi châu lục, mỗi khu vực, mỗi quốc gia lại có nền văn hóa khác nhau, vì vậy mà gu thẩm mỹ của con người ở mỗi nơi cũng khác nhau. Phong cách cafe vintage ở Châu Âu khác với ở Châu Mỹ, Châu Á, Châu Phi… mỗi phong cách có một vẻ đẹp riêng nhưng phong cách vintage Châu Âu là phong cách thiết kế quán cafe mà nhiều bạn trẻ ở Việt Nam đang rất ưa chuộng vì nó mang hơi thở xưa cũ của một thời đã qua, dường như nó vẫn mang một thứ gì đó rất sang trọng, đẹp đẽ của một Paris hay một London hào nhoáng.
  • Nhâm nhi một tách cà phê, một tách trà sữa, hoặc một ly cocktail và nghe nhạc cổ điển trong một không gian mang hơi thở của thời gian luôn khiến mọi người cảm thấy trải lòng hơn, giúp những người trẻ tuổi, và thế hệ hiện đại hiểu thêm một chút về cuộc sống của các thế hệ trước..
  • Ở Sài Gòn ngày nay, có rất nhiều quán cà phê được thiết kế theo phong cách Vintage & Retro rất độc đáo và mới mẻ; có quán dựng lại những tháng ngày chiến tranh gian khổ ở Việt Nam, có những quán theo phong cách của những quán bar cổ điển của Pháp, đâu đó có những góc nhỏ của một nước Mỹ bụi bặm, phóng khoáng … Nhưng những cửa hàng theo phong cách cafe Vintage Châu Âu cổ điển luôn là những góc quán được nhiều khách hàng lui tới nhất, đó là nơi dành cho những người lớn tuổi hoài cổ và cũng là nơi để giới trẻ dễ dàng hàn huyên, tậm sự với nhau những câu chuyện buồn vui của cuộc sống.
  • Những bức tường bong tróc, những lớp sơn cũ kỹ, bàn ghế gỗ, đồ nội thất bằng sắt đã bạc màu, đồ cổ, những bức ảnh đen trắng… là những “vật liệu” không thể thiếu để bạn tự vẽ lên một không gian cổ kính, để tạo ra những điểm đặc biệt, mang đến cho khách hàng của bạn những hơi thở mới mẻ giữa cuộc sống hiện đại

Những quán cafe thiết kế theo phong cách thiết kế quán cafe Vintage & Retro đang hot nhất hiện nay

Phong cách thiết kế quán cafe Vintage và Retro thu hút mọi ánh nhìn!

Trở lại những năm đầu của thế kỷ XXI, thời đó con người luôn chạy theo những thứ hiện đại, xa hoa, tráng lệ … Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, có lẽ vẻ đẹp đó đã bão hòa với cuộc sống, nó đã trở nên quá quen thuộc, cũ kỹ và cho đến hôm nay mọi người đã quay đầu nhìn lại quá khứ của họ và muốn tìm lại những thứ đã qua, điều mà họ đã vô tình đánh mất. Do đó, phong cách quán cafe vintage & retro đang làm mưa làm gió trong cuộc sống hiện đại từ phong cách thiết kế nội thất đến thời trang, thực phẩm sạch, cafe.

 

Xem hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

0858.858.969