Những tiêu chuẩn quan trọng cần lưu ý khi thiết kế một căn hộ chung cư

01 2019

Tính tiện nghi (Những tiêu chuẩn quan trọng cần lưu ý khi thiết kế một căn hộ chung cư)

Tiện nghi là tiêu chuẩn đầu tiên mà mọi khách hàng đều muốn thấy rõ khi tiếp xúc với bản thiết kế căn hộ chung cư. Theo đó, căn hộ phải đáp ứng được đầy đủ các hoạt động chức năng trong gia đình, phù hợp với số lượng người sinh sống, sở thích, độ tuổi, nghề nghiệp … của các thành viên trong gia đình

Những tiêu chuẩn quan trọng cần lưu ý khi thiết kế một căn hộ chung cư

Không gian nội thất tiện nghi phải đáp ứng được mục đích sử dụng của cả gia đình

Một nhà thiết kế giỏi sẽ biết cách sắp xếp và canh chỉnh các thiết bị nội thất để phù hợp với không gian và diện tích của các phòng. Mỗi không gian của phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm đều được trang trí cân xứng, hài hòa, đảm bảo được sự thông thoáng và tiện lợi nhất cho gia chủ.

Tính an toàn (Những tiêu chuẩn quan trọng cần lưu ý khi thiết kế một căn hộ chung cư)

Cùng với sự tiện nghi, thiết kế căn hộ chung cư cần chú ý về tính an toàn. Cụ thể, hệ thống kỹ thuật, điện, nước, gas, hệ thống phòng cháy chữa cháy, thiết bị an ninh … phải được nghiên cứu một cách khoa học để đảm bảo an toàn tốt nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống thông gió, lan can và cửa sổ cũng phải được xem xét cẩn thận để không ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc nguy cơ tai nạn cho bất kỳ thành viên nào, đặc biệt là trẻ nhỏ

Tính thẩm mỹ (Những tiêu chuẩn quan trọng cần lưu ý khi thiết kế một căn hộ chung cư)

Thẩm mỹ là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng thiết kế căn hộ chung cư

Không nhất thiết phải chọn đồ nội thất đắt tiền. Bằng cách sắp đặt một cách nghệ thuật và sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc nội thất và màu sơn tường, hệ thống chiếu sáng, căn hộ chung cư có thể được thiết kế theo cách rất độc đáo, thanh lịch, hiện đại và sang trọng.

Tùy thuộc vào sở thích của gia chủ và diện tích của căn hộ, thiết kế của căn hộ chung cư có thể được sáng tạo theo những phong cách khác nhau như cổ điển, tân cổ điển, đương đại, hiện đại hoặc phong cách nội thất Hoàng Gia, Kiến trúc Pháp…. Để tạo tính thẩm mỹ trong các phong cách thiết kế này, đòi hỏi các kiến trúc sư phải có kiến thức tốt và tay nghề cao.

Tạo nét riêng (Những tiêu chuẩn quan trọng cần lưu ý khi thiết kế một căn hộ chung cư)

Hầu hết khách hàng tìm đến dịch vụ thiết kế căn hộ chung cư đều muốn căn hộ của mình khác biệt và có cá tính riêng so với các căn hộ khác trong cùng khu vực. Nét riêng này sẽ toát lên được phong cách và đẳng cấp của chủ sở hữu.

Những tiêu chuẩn quan trọng cần lưu ý khi thiết kế một căn hộ chung cư

Mỗi căn hộ chung cư do Cit Design thiết kế luôn có một nét riêng đậm phong cách, không trộn lẫn với khách hàng nào

Để làm được điều này, trước tiên, nhà thiết kế sẽ xem xét cấu trúc của căn hộ – liệu nó có thể thay đổi được bất cứ điều gì không (như thay đổi tường, giảm phòng …). Kể từ đó, dựa trên các yêu cầu, sở thích của gia chủ và các điều kiện có sẵn, kiến trúc sư sẽ tạo ra các bản vẽ thiết kế căn hộ chung cư phù hợp và ấn tượng nhất.

Thiết kế xanh (Những tiêu chuẩn quan trọng cần lưu ý khi thiết kế một căn hộ chung cư)

Với căn hộ chung cư, sẽ không có nhiều khu vực phù hợp để phát triển không gian xanh như các loại nhà khác (nhà phố, biệt thự …) Tuy nhiên, có nhiều chủ nhà yêu thích cây xanh và mong muốn căn hộ của họ cũng có được những không gian xanh thích hợp. Điều này đòi hỏi các nhà thiết kế phải tìm hiểu kỹ địa hình căn hộ và thiết kế hệ thống chiếu sáng tự nhiên và nhân tạo sao cho phù hợp. Kể từ đó, không gian xanh sẽ vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa bền vững vì cây xanh được phát triển tốt nhất.

Đến với Công ty Thiết kế Cit Design, tiêu chuẩn thiết kế căn hộ chung cư sẽ được đáp ứng đầy đủ với tất cả các khách hàng: đầy đủ tiện nghi, an toàn tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao, nét riêng độc đáo và không gian xanh như gia chủ yêu cầu. Với mong muốn mang đến những dịch vụ thiết kế cho căn hộ chung cư chất lượng cao, Citdecor luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất và tốt nhất, để khách hàng có thể tận hưởng không gian sống mỗi ngày với niềm vui lan tỏa.

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH