Một số lưu ý bạn cần biết trong thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

03 2019

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại được coi là một trong những xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn trong thời điểm hiện nay. Để có một biệt thự hiện đại đẹp, bạn cần biết một số lưu ý sau:

1. Lựa chọn màu sắc và trang trí – thiết kế nội thất biệt thự

Đối với các biệt thự, việc trang trí là điều hay được chú trọng, nhưng nếu sử dụng nhiều đồ trang trí thì sẽ gây ra trường hợp phản tác dụng. Nếu bạn vẫn muốn sắp xếp nhiều đồ nội thất và đồ trang trí cho biệt thự hiện đại của mình, bạn nên chú ý đến màu sắc của không gian tổng thể để tránh làm cho không gian căn phòng trở nên lộn xộn.

Trong thiết kế nội thất biệt thự không nên sử dụng quá nhiều màu sắc, gây khó chịu cho người dùng. Khi xem xét phong cách chỉnh thể, cần xác định 1,2 màu cơ bản, phối hợp trang trí để có thể chọn được màu tương phản dịu để làm tăng độ sáng và chọn màu trung gian để không thu hút sự chú ý.

Một số lưu ý bạn cần biết trong thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

thiết kế biệt thự hiện đại

2. Phong cách và chất liệu của thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đẹp 

Phong cách và chất liệu vật liệu trong thiết kế nội thất biệt thự hiện đại là những yếu tố cần xem xét khi sắp xếp đồ trang trí. Đồ trang trí phải hài hòa, liên kết với nhau để tạo sự hài hòa trong không gian tổng thể. Sự kết hợp hài hòa giữa trang trí, phong cách và chất liệu của ội thất biệt thự hiện đại sẽ mang đến cho ngôi nhà không gian hoàn hảo nhất.

Một số lưu ý bạn cần biết trong thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Bạn cũng lưu ý rằng khi kết hợp, cần đảm bảo sự thống nhất trong không gian tổng thể, tránh các phong cách thiết kế khác nhau.

3. Bài trí nội thất biệt thự hiện đại – thiết kế nội thất biệt thự 

Tùy theo không gian mà bạn khéo léo sắp xếp nội thất sao cho phù hợp. Nếu căn phòng khá tối, bạn có thể treo thêm tranh tường để bù đắp những khuyết điểm, như tranh hoa mẫu đơn hoặc hoa hướng dương với phong cách tươi sáng. Bạn cũng nên lưu ý rằng tranh treo nên có nội dung rõ ràng, tranh tùng bách trường thanh, tranh vẽ ngụ ý may mắn, thư pháp, sản phẩm nhuộm và thủ công nghệ đều có thể lựa chọn

Một số lưu ý bạn cần biết trong thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Khi thiết kế nội thất biệt thự, bạn có thể trang trí bằng các sản phẩm thủ công như thảm sàn thủ công, gốm sứ … nếu không, nó sẽ khiến phòng khách dễ tích tụ bụi bặm, ảnh hưởng đến việc lưu thông không khí, dẫn đến khí huyết con người không thuận.

CIT DECOR với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và luôn bắt kịp những xu hướng mới nhất sẽ mang đến cho bạn một không gian theo phong cách của riêng bạn.

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH