Mẹo thiết kế quán cafe có diện tích hạn chế và nhỏ hẹp

03 2019

Sử dụng tranh vẽ 3D – thiết kế quán cafe

Mẹo trang trí quán cafe có diện tích hạn chế và nhỏ hẹp

Hiện nay nhiều quán cà phê sử dụng trang trí này và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Với đường nét linh hoạt và một chút phá cách, nó sẽ là một điểm nhấn trong cách thiết kế quán cafe. Với các loại bản vẽ này, bạn có thể phụ thuộc tùy vào đối tượng khách hàng nhắm đến mà sử dụng cũng như thiết kế tranh 3D cho phù hợp hơn. Ví dụ: nếu đối tượng mục tiêu của bạn là những người trẻ tuổi yêu thích sự năng động, các bức ảnh nên được thiết kế theo cách độc đáo, linh hoạt và thú vị cho họ. Bạn có thể tham khảo những bức tranh mẫu trên internet. Hiện tại, có rất nhiều website cung cấp những hình ảnh đep, bạn chỉ cần google search với từ khóa phù hợp với đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng hình ảnh có sẵn, thì bạn hoàn toàn có thể thuê một đơn vị thi công thiết kế ảnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà không phải tự mình mày mò.

Sử dụng những bức tranh nghệ thuật treo tường – thiết kế quán cafe

Mẹo trang trí quán cafe có diện tích hạn chế và nhỏ hẹp

Với phong cách cổ điển, vintage, tranh treo tường nghệ thuật là một trong những vũ khí thông minh. Chúng giúp không gian trở nên tinh tế và tránh trông nhàm chán nếu bạn không sử dụng decor quá nhiều.

Thiết kế quán cafe nhỏ với những vật dụng nhỏ xinh

Mẹo trang trí quán cafe có diện tích hạn chế và nhỏ hẹp

Những giỏ hoa xinh xắn, gấu bông hay thậm chí là đàn guitar mini là một giải pháp trang trí phù hợp với những mẫu thiết kế quán cafe có diện tích khiêm tốn

Sách – thiết kế quán cafe

Mẹo trang trí quán cafe có diện tích hạn chế và nhỏ hẹp

Nếu đối tượng của bạn là những người yêu thích đọc sách, thì việc trang trí là không thể thiếu với giá sách với đầy ắp những quyển sách thú vị, từ tiểu thuyết đến truyện tranh.

Đem nét tự nhiên vào quán cafe nhỏ với cây xanh – thiết kế quán cafe

Mẹo trang trí quán cafe có diện tích hạn chế và nhỏ hẹp

Đối với nhiều người (bao gồm cả bản thân tôi), người rất yêu thích thiên nhiên, sự nhẹ nhàng đến từ những chậu cây xinh xinh. Ngày nay, công nghiệp hóa và hiện đại hóa đã làm cho không gian xanh ngày càng ít đi, trong khi nhu cầu về một bầu không khí với không gian thiên nhiên lại tăng cao. Thiết kế quán cafe tại đồng nai có diện tích nhỏ của bạn với những cây xanh một cách vô cùng thông minh và sáng tạo.

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH