Mẫu thiết kế quán cà phê Milano hè phố đẹp theo phong cách Châu Âu

Đăng bởi Mr Chí
12/01/2019

Mỗi khi chúng ta bước vào một quán cà phê nào đó, những gì chúng ta muốn không chỉ là thưởng thức hương vị thơm ngon của ly cà phê mà còn để thư giãn và cảm nhận cuộc sống của riêng chúng ta. Do đó, một quán cà phê đẹp với cá tính độc đáo sẽ nhận được nhiều thiện cảm từ khách hàng.

Thiết kế của quán cà phê Milano mà chúng tôi giới thiệu dưới đây được thực hiện theo phong cách thiết kế quán cà phê take away với vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng nhưng vẫn không kém phần năng động theo nhịp sống nhộn nhịp của đô thị. Mặt khác, nội thất của quán cà phê được thiết kế với không gian mở tương tự như các thiết kế nhà phố hiện đại khác với bố cục rất hợp lý, dây chuyền giao thông khoa học giúp mọi người dễ dàng kết nối với nhau một cách thân thiện và gần gũi

Mẫu thiết kế quán cà phê Milano hè phố đẹp theo phong cách Châu Âu

Hình ảnh mẫu thiết kế quán cà phê Milano đẹp phong cách Châu Âu

Từ bên ngoài mặt tiền của thiết kế quán cà phê đẹp, chúng ta có thể thấy được toàn bộ khung cảnh trang nghiêm và lịch sự của cửa hàng với cách sắp xếp bàn ghế hợp lý cho những ai muốn trải nghiệm tách cà phê thơm ngon trong không gian thiên nhiên mát mẻ, tận hưởng sức sống trọn vẹn của trời đất.

Khi bước vào bên trong cửa hàng, chúng ta có thể cảm nhận được sự thanh lịch và tinh tế thông qua cách bố trí sắp xếp khá lý tưởng, phù hợp với từng mục đích cụ thể. Bên cạnh đó, các mảng tường của các thiết kế quán cà phê hiện đại được trang trí theo xu hướng Chalkboard mà giới trẻ yêu thích ngày nay sẽ tạo nên nét cá tính riêng biệt cho phong cách thiết kế quán cà phê hè phố này.

Mẫu thiết kế quán cà phê Milano hè phố đẹp theo phong cách Châu Âu

Trong mọi hạng mục thiết kế nội thất, cũng như nhiều nhà phố đẹp khác, điều chúng tôi luôn quan tâm chính là ánh sáng. Trong mô hình thiết kế quán cà phê hè phố đẹp, ánh sáng tự nhiên là thứ không thể thiếu cho toàn bộ không gian. Nếu bên ngoài ánh sáng được cung cấp đầy đủ, thì bên trong chúng tôi cũng đã khéo léo sắp đặt các khung cửa sổ rộng mở, từ đây chúng ta có thể hướng mắt ra phía ngoài tiền cảnh, đón nhận ánh sáng mặt trời cùng các làn gió mát nhẹ trong lành. Mặt khác, chúng tôi đã sử dụng đèn thả trang trí khá đơn giản nhưng rất tinh tế tại các vị trí trong cửa hàng để ánh sáng trong quán được lan toả dịu dàng hơn.

Với những hình ảnh về thiết kế quán cà phê Milano đẹp ở trên, bạn sẽ cảm nhận được sự tự do nhưng tinh tế trong cách bố trí và xây dựng không gian của CIT DESIGN, để từ đó có thể tạo ra nhiều ý tưởng mới mẻ tạo nên nét cá tính cho mô hình kinh doanh của mình.

Xem hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

0858.858.969