Mẫu thiết kế quán cà phê kiểu Nhật Bản vô cùng ấn tượng

01 2019

Thiết kế quán cà phê tại Biên Hòa Nhật Bản độc đáo và mới mẻ ngay tại nước ta, bạn nghĩ sao? Ngày nay, không khó để tìm được một quán cà phê đẹp nhưng với quán cà phê có đầy đủ tiện nghi và thiết kế theo phong cách Nhật Bản từ kiến trúc đến văn hóa thì khá khó khăn. Hôm nay CIT DESIGN sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế nội thất quán cà phê đẹp và tiện nghi ngay tại Việt Nam

Thiết kế quán cà phê kiểu Nhật Bản tiện nghi, sáng tạo

Quán cà phê kiểu Nhật Bản nằm ngay trên con phố trung tâm 28 Quốc Tử Giám, Hà Nội. Nếu bất cứ ai đã đến nơi này, chắc chắn sẽ thấy sự thoải mái và độc đáo của không gian ở đây. Thiết kế mang đậm chất văn hóa Nhật Bản, từ thiết kế đến trang trí nội thất.

Mẫu thiết kế quán cà phê kiểu Nhật Bản vô cùng ấn tượng

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là một quốc gia có nền văn hóa đặc sắc về văn hóa đọc. Bất cứ nơi nào người Nhật đi, sẽ có một cuốn sách trên tay. Thiết kế quán cà phê này cũng thu hút sự chú ý cho những người thích đọc sách. Thay vì sử dụng các thiết bị điện tử, trong khi nhâm nhi tách cà phê vừa đọc cuốn sách yêu thích của bạn, chắc chắn sẽ rất thú vị.

Mẫu thiết kế quán cà phê kiểu Nhật Bản vô cùng ấn tượng

Thiết kế nội thất quán cafe mang đậm văn hóa Nhật Bản

Với thiết kế này đòi hỏi không gian phải thật rộng, phải trưng bày được tất cả các loại sách cũng như bàn ghế để khách hàng có thể ngồi uống cà phê và đọc sách. Ngoài ra, cần phải tạo sự riêng tư cho khách hàng.

Ánh sáng trong thiết kế quán cà phê kiểu Nhật Bản

Đối với mỗi phong cách sẽ có một sự lựa chọn khác nhau, nhưng trong thiết kế nội thất của quán cà phê Nhật Bản này sẽ tận dụng ánh sáng từ bên ngoài thông qua hệ thống cửa kính. Với các góc khuất sâu trong các khu vực kệ sách từ nên sử dụng hệ thống chiếu sáng. Việc lựa chọn sử dụng đèn nhỏ với ánh sáng trắng, giúp khách hàng có thể dễ dàng đọc sách cũng như làm cho không gian quán tinh tế và sang trọng hơn.

Mẫu thiết kế quán cà phê kiểu Nhật Bản vô cùng ấn tượng

Mẫu thiết kế quán cafe Nhật Bản đẹp ấn tượng

Trong khu vực quầy pha chế của thiết kế quán cà phê kiểu Nhật Bản, việc sử dụng đèn chùm tạo cảm giác chuyên nghiệp như trong các quán cà phê hiện đại khác. Ngoài ra trong các khu vực tối, có thể sử dụng các loại đèn trần cỡ lớn giúp phát ánh sáng tối hơn. Vì là không gian đọc sách nên ánh sáng phải luôn được đảm bảo, để không làm ảnh hưởng đến quá trình đọc sách của khách hàng.

Nội thất thiết kế quán cà phê kiểu Nhật Bản

Thiết kế quán cà phê kiểu Nhật Bản vô cùng đơn giản, mọi thứ đều được sử dụng chất liệu bằng gỗ. Với thiết kế nhỏ gọn, khách hàng có thể di chuyển chỗ ngồi phù hợp một cách dễ dàng. Trong thiết kế này sẽ sử dụng những chiếc bàn dài kết hợp với những chiếc ghế gỗ nhỏ, tạo không gian chung cho mọi người đến đây.

Mẫu thiết kế quán cà phê kiểu Nhật Bản vô cùng ấn tượng

Nội thất thiết kế quán cafe phong cách Nhật Bản

Quầy pha chế nằm ở trung tâm của cửa hàng để giúp khách hàng dễ dàng gọi đồ uống. Quầy được thiết kế vô cùng sang trọng và chuyên nghiệp. Thiết kế quán cà phê kiểu Nhật Bản với không gian rộng để bạn có thể trang trí thêm nhiều cây xanh. Đặt những chậu cảnh nhỏ trên bàn để tạo sự hài hòa cho toàn bộ không gian.

Mẫu thiết kế quán cà phê kiểu Nhật Bản vô cùng ấn tượng

Quầy pha chế chuyên nghiệp hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế quán cà phê mini đẹp và ấn tượng nhất, hãy đến với CIT DESIGN. Hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH