Diện tích nhỏ, thừa sức để thiết kế quán cà phê ĐẸP và ĐỘC

Đăng bởi Mr Chí
11/01/2019

Nếu quán cà phê chỉ có diện tích khoảng 8-10m2 thì khó có thể tạo ra sự đột phá trong thiết kế. Tuy nhiên, miễn là chủ sở hữu biết cách sắp xếp và sáng tạo, sẽ có được mẫu thiết kế quán cà phê diện tích nhỏ nhưng vẫn rất đẹp và độc đáo đến không ngờ. Chúng tôi – CIT DESIGN, sẵn sàng đồng hành cùng bạn để sáng tạo ra một thiết kế quán cà phê ĐẸP và ĐỘC với chi phí thấp

Do không có không gian, cho nên nội thất của quán cà phê có diện tích nhỏ không cần quá cầu kỳ và rườm rà. Bạn nên chọn những thiết kế nội thất đơn giản, phối ít màu, để không tạo cảm giác chật chội cho thiết kế của bạn. Nên sử dụng bàn ghế nhỏ gọn, chiếm ít diện tích và tăng không gian vẫn khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái, không bị bó hẹp. Điều quan trọng là có thể sắp xếp lại theo nhu cầu của khách hàng.

Diện tích nhỏ, thừa sức để thiết kế quán cà phê ĐẸP và ĐỘC

Đồng thời, bạn có thể trang trí quán cà phê của mình bằng những giỏ hoa xinh xắn, với những bông hoa nhỏ li ti với chiều dài thân vừa phải. Nếu bạn sử dụng những giỏ hoa có thân dài để làm tăng sụ mềm mại và thanh lịch, bạn chỉ nên đặt chúng ở góc tường, tránh treo giữa không trung, dễ gây rối mắt người nhìn, đồng thời cũng khiến cho không gian chật hẹp hơn. Bạn có thể sử dụng tranh treo tường để trang trí cho quán cà phê. Nên hạn chế sử dụng tranh có khung lớn. Tranh treo tường 3D cũng là một giải pháp và xu hướng thời trang, đang thu hút sự quan tâm nhiều bạn trẻ mà chủ cửa hàng có thể tham khảo.

Sử dụng gương lớn cũng làm cho không gian nhỏ có cảm giác rộng hơn và thoáng hơn

Diện tích nhỏ, thừa sức để thiết kế quán cà phê ĐẸP và ĐỘC

Thị trường quán cà phê ngày nay rất khốc liệt, bạn có hàng trăm thậm chí hàng ngàn đối thủ cạnh tranh. Do đó, thiết kế một quán cà phê diện tích nhỏ sao cho độc lạ, thu hút khách hàng là điều kiện tiên quyết để bạn thành công và tăng lợi nhuận. Chính vì thế, khách hàng cần được tư vấn kỹ lưỡng bởi các nhà thiết kế có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao để có một giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế, lập dự toán và thi công công trình.

Bạn có nhu cầu thiết kế một quán cà phê nhỏ mà chưa có ý tưởng hài lòng?

Bạn đang lo lắng về chi phí thiết kế và thi công đắt đỏ?

Bạn chưa tìm được một công ty thiết kế đáng tin cậy và uy tín để chọn mặt gửi vàng, thiết kế không gian quán cà phê của riêng bạn?

Đừng lo lắng nữa! Tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết dễ dàng với dịch vụ thiết kế nội thất quán cà phê độc đáo, chất lượng và giá rẻ của công ty thiết kế CIT DESIGN của chúng tôi!

Xem hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

0858.858.969