Chọn lựa theo phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất nhà phố

01 2019

1. Vì sao thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại đang trở thành xu thế ? (Chọn lựa theo phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất nhà phố)

Ngày nay khi lên ý tưởng cho thiết kế nội thất nhà phố, các kiến ​​trúc sư thường ưu tiên với phong cách thiết kế hiện đại.

Nếu bạn yêu thích không gian sạch sẽ, với những đường nét đơn giản, tông trung lập với màu sắc cơ bản, thì thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại chắc chắn là dành cho bạn.

Chúng ta có thể hiểu một chút về bản chất của phong cách hiện đại. Đó là mẫu thiết kế với những hình dạng cơ bản, đường nét thực tế kết hợp với  đường cong tinh tế.

Chọn lựa theo phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất nhà phố

Sự tối giản được thể hiện trong việc ưu tiên chọn lựa các mặt hàng đa chức năng, nội thất thông minh, thiết kế đơn giản về hình thức và kích thước nhỏ.

Điều này vừa có thể đảm bảo cho thiết kế nội thất nhà phố của bạn đảm bảo được mọi nhu cầu trong sinh hoạt. Đồng thời tiết kiệm được không gian, tăng diện tích cho ngôi nhà.

Đồng thời, không gian nội thất nhà phố hiện đại với tông sáng cho cảm giác rộng rãi và bừng sáng hơn mặc dù ngôi nhà khá khiêm tốn về diện tích

Cụ thể, trong không gian nội thất của nhà phố, có thể chọn màu trắng và màu kem để tạo ra một thiết kế nội thất hài hòa và tươi mới có sự uyển chuyển trong dịch chuyển màu sắc.

Tất cả những lý do này giúp phong cách hiện đại ngày càng trở nên phổ biến, trở thành một xu hướng cho thiết kế nội thất nhà phố.

2. Thiết kế nội thất phòng khách – Tạo diện mạo cho thiết kế nội thất nhà phố hiện đại (Chọn lựa theo phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất nhà phố)

Hiện tại ở các thành phố lớn, nhà phố được lên kế hoạch tập trung vào từng khu vực theo cùng một thiết kế giống nhau

Do đó, khi bạn đang sống trong một khu phố với những ngôi nhà phố có kiến trúc nhìn từ ngoài vào hoàn toàn giống nhau, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng ngôi nhà của bạn không có những nét đặc trưng riêng.

Chọn lựa theo phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất nhà phố

Và bây giờ không gian nội thất phòng khách chính là một vấn đề bạn cần xem xét bởi vì đây có thể được coi là diện mạo của một ngôi nhà phố, mang lại ấn tượng độc đáo nhất cho các vị khách của bạn.

Trong quá trình phân chia không gian nội thất nhà phố, các thiết kế hiện đại thường nhắm đến sự lựa chọn đặt phòng khách nơi vị trí bắt đầu bước vào nhà.

Đồng thời, chọn cách thiết kế mở giữa phòng khách và phòng bếp để tạo chiều sâu cho không gian nội thất của ngôi nhà.

Để đảm bảo nhà phố có thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, phòng khách cần thể hiện những đặc điểm nổi bật sau:

  • Bố cục rõ ràng

Thiết kế nội thất phải có bố cục rõ ràng, tạo ra một chỉnh thể hoàn chỉnh trong sắp đặt.

Bố cục màu sắc, bố cục các vật dụng trong không gian trưng bày phải được tính toán kỹ lưỡng, để tạo sự hài hòa cho tổng thể căn phòng nói riêng và toàn bộ ngôi nhà phố nói chung

Chọn lựa theo phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất nhà phố

  • Hệ thống ánh sáng

Trong không gian nội thất hiện đại, sử dụng hệ thống đèn điện nhân tạo với ánh sáng trắng, mang đến sự mát mẻ và dịu nhẹ

Hãy chú ý để tạo ra một hệ thống chiếu sáng nhân tạo hợp lý, đồng thời tận dụng các nguồn ánh sáng tự nhiên từ các ô cửa sổ để tạo ra một không gian tràn ngập ánh sáng.

  • Màu sắc theo tone sáng

Trong thiết kế nội thất nhà phố nói chung và không gian phòng khách nói riêng, cần ưu tiên nội thất và màu sơn của các phòng sáng tạo.

Với không gian sáng , không gian nội thất nhà phố có diện tích chật hẹp sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn.

  • Nội thất nhỏ gọn, đơn giản

Các lựa chọn nội thất tối ưu trong các phòng nhà phố với phong cách hiện đại là những vật dụng thông minh để thực hiện các chức năng sử dụng hiện đại nhất.

Đồng thời, không nên sử dụng những vật dụng có thiết kế quá cầu kỳ, rườm rà rất dễ gây rối mắt. Ngoài ra kích thước cần phải lượt giản sao cho tiết kiệm nhất

  • Tạo điểm nhấn

Trong không gian nội thất nên tạo thêm các điểm nhấn để tạo ra những nét ấn tượng riêng biệt.

Ví dụ, có thể được sử dụng những hợp tranh ảnh nghệ thuật treo tường, cây xanh hoặc tiểu cảnh nhỏ trong nhà phố của bạn

Trên đây là bài viết chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về xu hướng thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại.

Đồng thời hướng dẫn cách làm cho ngôi nhà phố của bạn trở nên độc đáo thông qua việc tạo ra một không gian nội thất phòng khách, căn phòng tạo lên diện mạo của căn nhà phố của bạn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT – KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG
CIT DESIGN

VPGD: C1-B1 ĐỒNG KHỞI, KP.4, P. TÂN HIỆP, TP.BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

XƯỞNG GIA CÔNG: L26, KP.6, P.TAM HIỆP, TP.BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

HOTLINE: 0842 272 868 – 0922 272 868 MR CHÍ

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH