Chia sẻ kinh nghiệm để có thể mở quán cà phê nhượng quyền Milano

01 2019

Hình thức nhượng quyền quán cà phê rất phổ biến hiện nay. Một hình thức được xem là giá mềm lãi cao. Vậy làm thế nào để mở một quán cà phê rang xay nguyên chất theo phong cách milano, cần bao nhiêu vốn cho kiểu nhượng quyền này ? Với kinh nghiệm hôm nay CIT DESIGN sẽ chia sẻ với bạn cách mở quán cà phê nhượng quyền hiệu quả nhất.

Mở quán cà phê nhượng quyền Milino cần bao nhiêu vốn?

Với câu hỏi “Cần bao nhiêu vốn để mở một quán cà phê rang xay?” Tôi muốn trả lời rằng bạn chỉ cần đầu tư khoảng 65 triệu cho chi phí thiết lập trang trí quán, sau đó chọn một nơi hợp lý để đặt quán và hiểu tâm lý khách hàng, bạn đã có thể đạt được doanh số 10 đến 40 triệu mỗi tháng.

Trong những năm gần đây, mô hình cà phê nhượng quyền thương hiệu đang gia tăng. Milano là một thương hiệu nổi tiếng trong số đó được nhiều người biết đến

Chia sẻ kinh nghiệm để có thể mở quán cà phê nhượng quyền Milano

Liên hệ tư vấn thiết kế quán cafe nhượng quyền Molano

Để mở một cửa hàng cà phê có diện tích khoảng 40m2, nhà đầu tư chỉ cần đầu tư 65 triệu bao gồm 10 triệu tiền bản quyền và 55 triệu tiền để công ty hoàn tất cửa hàng bao gồm cả trang trí, nội thất, quầy pha chế…

Thông thường, giá cho thuê mặt bằng cần khoảng 8-10 triệu đồng, cộng với đó là chi phí điện nước và nhân viên, phát sinh khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng. Nhưng nếu tình hình kinh doanh ổn định và tăng trưởng đều, chỉ sau 4 đến 6 tháng là có thể hoàn trả vốn.

Vậy một quán cà phê milano cần bao nhiêu vốn? Nếu có thể bạn cần chuẩn bị khoảng 100 triệu là đủ để bạn bắt đầu kinh doanh một quán cà phê nhượng quyền theo phong cách Milano.

Cân nhắc nhiều yếu tố khi mở quán cà phê nhượng quyền Milino

Mặc dù câu trả lời cho câu hỏi: “Một quán cà phê rang xay cần bao nhiêu vốn ?” Nhưng bạn cần phải xem xét và cân nhắc nó. Không phải ai khi kinh doanh mô hình này cũng sẽ thành công. Có những người đã phải lỗ vốn đến hàng trăm triệu.

Giải thích nguyên nhân này thường là do các yếu tố mặt bằng. Nhiều người trả chi phí cao để thuê mặt bằng, khiến chi phí mỗi tháng tăng lên. Hoặc có thể do lựa chọn mặt bằng không thích hợp

Chia sẻ kinh nghiệm để có thể mở quán cà phê nhượng quyền Milano

Thông thường nhượng quyền cà phê có giá cả khá phải chăng, cà phê nguyên chất, vì vậy đối tượng thường là người yêu thích cà phê. Do đó, khi mở cửa hàng theo mô hình này, nên chọn địa điểm gần khu vực phức tạp, nơi có nhiều nhân viên văn phòng, trường học, cơ quan hành chính … Đừng chọn gần chợ vì hầu hết các thương nhân nhỏ không có thói quen thưởng thức nhâm nhi cà phê mỗi sáng.

Vì vậy, hãy xem xét tất cả các yếu tố một cách cẩn thận và bắt đầu kinh doanh. Mong rằng việc chia sẻ trên đây của CIT DESIGN sẽ hữu ích cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH